1. KanokwanCCT

  KanokwanCCT สมาชิกใหม่

  ได้สามีคนเดิมกลับมา เพราะเซรั่มใส่ผม RAVA Hair Serum

  หัวข้อกระทู้ ใน 'บันเทิงเริงใจ' เริ่มโพสต์โดย KanokwanCCT, 22 พฤษภาคม 2018.

  [​IMG]

  เราคบกับแฟนมาตั้งสมัยเรียนปริญญาตรี ตอนนี้ก็ 12-13 ปีแล้วค่ะ มีลูกด้วยกัน 1 คน ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าแฟนเราตอนที่เรียนฮอตมาก ผมดำคิ้วเข้ม เรียกว่าหล่ออันดับต้นๆของมหา’ลัยก็ไม่แปลกค่ะ


  พอเรียนจบได้ 3 ปี เราก็แต่งงานกันค่ะ ชีวิตคู่ก็มีความสุขดีค่ะ จนกระทั่งเมื่อ 2 ปีก่อน สามีของดิฉันเริ่มมีผมร่วงตามหมอน ไม่ใช่แค่2-3 เส้นนะคะ แต่เป็นสิบๆเส้นเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะเห็นว่าน่าจะร่วงธรรมดา


  แต่ยิ่งนานวันผมก็ยิ่งร่วงเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ ร่วงหนักมากจนเราก็แทบไม่อยากจะอยู่บ้านเดียวกับเขา เพราะไม่ว่าเขาไปที่ไหนของบ้าน ก็จะมีผมร่วงเต็มไปหมด เราต้องเก็บเส้นผมที่ร่วงๆเป็นประจำ


  มาสังเกตุที่หัวสามีอีกทีก็เห็นว่าผมที่กลางกระหม่อมก็บางมากจนแทบจะล้านแล้วค่ะ ตอนนั้นไม่ว่าจะทำผมส่งไหนก็ไม่เข้ากับหน้าของเขาเลยค่ะ ความหล่อที่มีหายไปหมด เราเลยให้เขาไปตัดทรงสกินเฮดไปพรางๆ


  ระหว่างนี้เราก็หาวิธีแก้ผมร่วง และวิธีปลูกผมให้สามีทำ ก็ลองมาหมดค่ะ วิธีชาวบ้านที่เขาแนะนำว่าอะไรดีก็ลองหมด แต่ก็ไม่ได้ผลทันใจเท่าไหร่ ทำได้ 1-2 เดือน ก็เลิกไปลองสูตรอื่นแทนแบบนี้หลายรอบ จนสามีบอกว่า หัวมันจะล้านก็ปล่อยให้มันล้านไป


  แต่เราไม่ยอมค่ะ เสียดายสามีสุดหล่อ เลยตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผม ทั้งแชมพู ครีมนวด โทนิค เซรั่ม มาให้สามีใช้แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ผลตามที่หวังเท่าไหร่


  แล้วพอดีอยู่ๆก็เห็นโฆษณาในเฟซบุ๊ก เป็นเซรั่มใส่ผม RAVA Hair Serum อยู่ในฟีดของเรา ก็คลิกเข้าไปอ่าน เขาบอกว่ามีส่วนผสมของสารสกัดจาก Apple Stem Cell ที่จะช่วยยืดอายุของรากผมให้มันนานขึ้น แล้วจะทำให้ผมร่วงช้าลง แล้วจากนั้นจะฟื้นฟูรากผมให้แข็งแรงขึ้น แล้วก็จะมีผมใหม่งอกออกมา


  ตอนแรกก็ลังเลว่าจะลองซื้อมาให้สามีใช้ดีหรือเปล่า เพราะลองมาหลายเจ้าก็ไม่ค่อยได้ผล แต่เราติดใจตัว Apple Stem Cell นี่แหละ เพราะไม่เคยได้ยินตัวนี้มาก่อน ในที่สุดก็เข้าไปปรึกษาในไลน์ของยี่ห้อนี้ เขาก็แนะนำว่า น่าจะเป็นเพราะกรรมพันธุ์ เพราะร่วงโดยไม่มีสาเหตุ ซึ่ง Apple Stem Cell ของเขาจะช่วยฟื้นฟูเซลล์รากผม ทำให้ผมกลับมาหนาได้


  พอได้คุยกับพนักงานของยี่ห้อนี้รู้สึกได้ว่าเขาจริงใจที่จะแนะนำเรา ก็เลยตัดสินใจซื้อ 1 เซตค่ะ ได้มา 3 ขวด เขาบอกว่าใช้ได้ 2-3 เดือน ซึ่งเป็นช่วงที่เห็นผลได้พอดี


  หลังจากได้ของมา เราก็ให้แฟนทาทุกวันก่อนนอน แต่ส่วนใหญ่แฟนจะอ้อนให้เราทาให้ เราก็ยอมค่ะ เพราะไม่อยากได้สามีหัวล้าน


  หลังใช้ได้ 2 สัปดาห์ เราสังเกตุได้ว่าตอนทีทาเซรั่ม เส้นผมของสามีหลุดออกมาน้อยลง และยิ่งผ่านไปเรื่อยๆ ผมที่ร่วงก็ยิ่งลดน้อยลง จนประมาณ 1 เดือน เราคิดว่าผมสามีไม่ได้ร่วงหนักแบบก่อนหน้านี้แล้ว


  เราก็ให้สามีใช้ไปเรื่อยๆ ใช้ได้ประมาณ 2 เดือนกว่า ก็หมด 3 ขวด ก็สั่งต่ออีกเซตค่ะ เพราะรู้สึกว่าผมของสามีเราจะงอกเส้นใหม่มาเป็นเส้นอ่อน ตรงที่ผมบางๆก็เริ่มหนาขึ้น และเมื่อใช้ไปผมก็ยิ่งโตเร็ว จนในที่สุดก็กลายเป็นผมที่ดกดำเหมือนเมื่อก่อน


  เลยให้สามีไว้ผมได้ตามใจ (ก่อนหน้านี้บังคับสกินเฮดค่ะ) ซึ่งเราก็ได้เห็นสามีผมนาดกดำคนเดิทของเราอีกครั้ง รู้สึกปลื้มมากๆค่ะ


  ใครที่ผมบางหรือหัวล้าน ลองซื้อ RAVA Hair Serum มาใช้กันนะคะ เราใช้แล้วเห็นผลจริงๆค่ะ


  ใครสนใจ ลองติดต่อตามนี้นะคะ


  [email protected] : http://line.me/ti/p/@rava หรือ @rava (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

  Instagram: ravathailand

  Tel. 099-442-4928

  Facebook : https://www.facebook.com/ravathailand/

  Website: https://ravathailand.com/
   

แบ่งปันหน้านี้