1. zuzyza

  zuzyza สมาชิกโดดเด่น

  ผิวหน้าสวยฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ด้วยครีมบำรุงหน้าเกาหลี Nudii Skin

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย zuzyza, 18 พฤษภาคม 2018.

  เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงจะเคยประสบกับปัญหาใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ไม่เข้ากับผิวหน้าตัวเองสักที บางผลิตภัณฑ์ก็มีเนื้อที่เหนียวเหนอะหนะ จนก่อให้เกิดสิวตามมา โดยเฉพาะสาวๆที่มีผิวแพ้ง่าย ก็คงจะกุมขมับกันเลยทีเดียวในการที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไรสักตัว อีกทั้งสภาพอากาศประเทศไทยอย่างที่รู้ว่ากันว่ามันร้อนปรี๊ดแค่ไหน ออกจากบ้านแต่ละที ยูวีก็มาทำร้ายผิวจนเสียแล้วเสียอีก ทำให้สาวๆหลายคนนิ่งเฉยไม่ได้ ต้องเร่งหาผลิตภัณฑ์ต่างๆมาบำรุง ประโคม โบกกันเข้าไป เพื่อฟื้นฟูผิวตัวเองให้กลับมาสวยใสเหมือนเดิม

  [​IMG]
  ผลิตภัณฑ์ทุกวันนี้มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แล้วแต่ความต้องการและกำลังทรัพย์ของแต่ละคน มีการเคลมสรรพคุณกันไปต่างๆนานา แต่จะมีผลิตภัณฑ์สักกี่ตัวที่จะทำให้สาวๆรู้สึกสดชื่น เย็นสบายผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา อย่าง Nudii Skin(นู้ดดีอิสกิน) ครีมน้ำแข็งเกาหลี ที่มีส่วนผสมหลักมาจากธารน้ำแข็ง Ekalutna Lake แห่งอลาสก้า ซึ่งเป็นธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ ยาว 7ไมล์ หนา 200 ฟุต อายุกว่า 10,000ปี อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย จึงให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวทันทีที่สัมผัส เสมือนกับความเย็นจากน้ำแข็ง

  [​IMG]
  นวัตกรรมใหม่ที่ยังไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย Nudii Skin (นู้ดดีอิสกิน) ครีมน้ำแข็งเกาหลี เป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงหน้าเกาหลีตัวแรกและตัวเดียวในเวลานี้ ที่มีเนื้อ SORBET (ซอร์เบต์) ที่มีลักษณะคล้ายกับเนื้อของไอติม ซึ่งเนื้อไอติมที่ทุกคนเคยทาน อย่างที่เรารู้กันว่ามันเนียนนุ่ม ละมุน ขนาดไหน ซึ่งครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin (นู้ดดีอิสกิน) ครีมบำรุงหน้าเกาหลีตัวนี้ จะมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื่น รู้สึกถึงความเย็นสบายได้อย่างชัดเจน

  ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin (นู้ดดีอิสกิน) เป็นครีมบำรุงหน้าเกาหลี ที่จะช่วยเพิ่มความฉ่ำวาว ได้ลุคดิวอี้แบบสาวเกาหลี ต่อให้แดดประเทศไทยจะแรงพุ่งปรี๊ดขนาดไหน ก็ทำอะไรผิวหน้าสาวๆไม่ได้ สาวที่มีผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องวิตกอีกต่อไป หากเลือกบำรุงผิวหน้าด้วยครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin (นู้ดดีอิสกิน) รับรองว่าสาวๆจะมีผิวหน้าที่สวยสุขภาพดี ไม่ก่อให้เกิดอาหารแพ้ ชุ่มชื่น ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีอย่างแน่นอน หากอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามต่อที่ https://www.facebook.com/pg/Luxiglow/
   

แบ่งปันหน้านี้