1. inamfon3424

  inamfon3424 สมาชิกใหม่

  Bye Bye หน้าหมองคล้ำ ด้วยโปรแกรม Lumecca

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย inamfon3424, 6 มกราคม 2018.

  [​IMG]

  วันนี้ hertitude คลินิก มีแขกคนพิเศษมาใช้บริการด้วยค่า นั่นก็คือ วีเจลูกเกด จิรดา โยฮารา วีเจสาวสวยที่คุ้นหน้าคุ้นตาแห่ง Channel V Thailand จะว่าไปวีเจลูกเกดเนี่ยเป็นสาวเฮลตี้สุดๆ กิจกรรมสุดโปรดของเธอก็คือการออกกำลังกายและเล่นกีฬาเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นตีกอล์ฟ ยกเวท ว่ายน้ำ เรียกได้ว่าเป็น สปอร์ตเกิร์ลอย่างแท้จริงเลยล่ะค่ะ แต่ว่าสปอร์ตเกิร์ลอย่างวีเจลูกเกดเนี่ยมีปัญหาถึงขั้นต้องมาปรึกษาคุณหมอกันเลยเหรอคะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะ

  [​IMG]
  “ปัจจุบันก็เล่นกีฬาเยอะเหมือนกันนะคะ ปกตินอกจากจะยกเวทแล้ว ก็จะมีเพิ่มกีฬากลางแจ้งเข้ามา ตอนนี้เล่นกีฬาเยอะมาก เวลาที่ดูแลตัวเอง ในเรื่องของความสวยงามภายนอกก็ไม่ค่อยมี เพราะเราต้องใช้เวลาต่างๆ ในการซ้อมกีฬาที่เรามีเป้าหมายไว้ ผิวหน้าเราก็แห้ง แล้วก็เริ่มมีริ้วรอยกับความแห้งกร้าน แล้วก็โดนแดดเยอะมาก มันก็จะเริ่มมีฝ้านิดหน่อย ก็เลยคิดว่าได้เวลาที่จะมาดูแลตัวเองแล้วที่ hertitude ค่ะ”

  [​IMG]

  ปัญหาของวีเจลูกเกดก็คือ เรื่องฝ้านั่นเองนะคะ ด้วยความที่ออกแดดบ่อยๆ ก็เลยมีปัญหาในเรื่องนี้ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ
  เพราะที่ hertitude คลีนิกมีนวัตกรรมใหม่เพื่อรักษาฝ้าที่เกิดจากแดด ซึ่งรักษาได้ง่ายและอ่อนโยนต่อผิวหน้าด้วยค่ะ นั่นก็คือโปรแกรม Lumeccaที่จะเป็นลำแสงความเข้มข้นสูง มีคุณสมบัติช่วยลดเม็ดสีที่หมองคล้ำเฉพาะบริเวณที่มีเม็ดสีผิดปกติ แล้วก็ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

  [​IMG]

  เมื่อเราใช้เลเซอร์ในการรักษาเสร็จแล้วนะคะ เราก็จะต่อด้วยการทำทรีทเม้น เพื่อบำรุงผิวหน้าค่ะ โดยเป็นการบำบัดด้วยความเย็น (Cryotherapy) ที่เป็นการผลัดวิตามินและปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น เพื่อฟื้นฟูผิวคล้ำเสียของวีเจลูกเกด รวมทั้งลดอาการระคายเคืองอันเนื่องมาจากแสงแดดด้วยค่ะ

  [​IMG]

  ส่วนขั้นตอนสุดท้ายก็จะเป็นการทำ whitening mask ค่ะ เพื่อเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูสภาพผิวหน้าของวีเจลูกเกดให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง

  [​IMG]

  “ตอนนี้ก็ทำเสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ โปรแกรมที่นี่มีทั้งเลเซอร์สำหรับฝ้า แล้วก็มีทรีทเม้นในการบำรุงผิวหน้าอีกด้วย ทำให้ผิวของเราสามารถกักเก็บน้ำได้มากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่มีกิจกรรมกลางแจ้งเยอะๆ แนะนำว่าควรจะทำ เพราะว่ามันช่วยเราได้จริงๆ ก็อยากจะฝากสาวๆทุกคนนะคะ อย่าลืมหันมาดูแลตัวเอง ใส่ใจตัวเอง เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ”

  [​IMG]

  สาวๆคนไหนที่มีปัญหาในเรื่องรอยดำ รอยแดงบนใบหน้าหรือมีปัญหาเรื่องฝ้าเหมือนวีเจลูกเกดเนี่ย ก็ให้ hertitude คลินิก เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งนะคะ เพราะที่นี่ถือได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลปัญหาผิวหน้า เหมือนเกิดมาเพื่อดูแลสาวๆที่รักสวยรักงามอย่างเราๆเลยค่า

  Line : @Hertitude

  Hertitude Clinic สาขา ชิดลม 086-341-9007

  Hertitude Clinic สาขา Crystal เลียบทางด่วน 086-336-3342

  Hertitude Clinic สาขา Crystal ราชพฤกษ์ 086-341-9008
   

แบ่งปันหน้านี้