1. ไอรีน

  ไอรีน สมาชิกโดดเด่น

  จมูก ปีกจมูกหนา ตัดปีกให้เรียเข้ารูป

  หัวข้อกระทู้ ใน 'สอบถามศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย ไอรีน, 15 ธันวาคม 2017.

  ดีค่ะชื่อปิ๋มจ้าจะมาเล่าสู่กันฟัง มาทำสวยตัดปีกจมูกให้เรียว ปิ๋มมีความคิดอยากตัดปีกจมูกมาสักพักแล้ว เพราะปิ๋มเป็นคนมีปีกจมูกหนาแต่ไม่บาน คือปิ๋มเสริมจมูกที่ YB Clinic เสริมที่นี่มาก็สวยอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยชอบตรงปีกจมูกของตัวเองเท่าไร เลยอยากตัดปีกออก ต่อไปจะเป็นรูปก่อนตัดปีกจมูก

  [​IMG]

  รูปก่อนทำจ้า อันนี้เสริมจมูกที่ YB Clinic แต่กลับมาตัดปีกจ้า5555555555 (กลับมาทำที่เดิมเพราะสวยจากที่เดิมค่ะ) ก็สวยดั้งโด่งดีงามอยู่แล้วแต่เวลาส่องกระจกหรือมองใกล้ๆปิ๋มเองจะรู้สึกว่าปีกจมูกหนาไปหน่อย น่าจะบางกว่านี้นะ ก็เลยกลับมาที่ YB Clinic มาทำสวยกันต่อก็ตัดปีกให้บางลง ได้ตกลงคุยกับหมอขอปีกบางกว่านี้หน่อย ช่วยให้ปิ่มหมดความกังวลตรงปีกจมูก ก็อยากเป๊ะมากขึ้นนี่โน๊ะ

  [​IMG]

  อันนี้ก่อนทำปีกก็จะหนาๆหน่อย คุณหมอวาดเส้น จะทำการตัดปีกเก็บให้บางลง


  [​IMG]

  ตอนตัดปีกเสร็จค่ะแล้วก็เย็บเก็บ เพื่อความสวยงามแบบที่เราชอบ หลังจากที่ตัดเสร็จแล้วไม่เจ็บนะคะ คุณหมอทำให้ปิ๋มเบามาก

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  เวลาผ่านไปก็ได้ปีกบางลง พอใจมากค่ะที่ YB Clinic เขาเสริมจมูกให้ปิ๋มตอนนั้นเน้นธรรมชาติ ปลายหยดน้ำเข้ากับรูปหน้าคุณหมอทำให้ปิ๋มสวยมาก ปิ๋มเลยกลับมาทำสวยต่อปรึกษาคุณหมอให้คุณหมอตัดปีก คุณหมอแนะนำดีเป็นที่ปรึกษาให้ปิ๋มคลี่คลายในเรื่องความงาม ปิ๋มประทับใจที่ YB Clinic แก้ไขเฉพาะจุดให้ความสวยเราแบบที่เราชอบและก็แนะนำสิ่งดีๆให้ปิ๋มสวยขึ้น ขอบคุณ คุณหมอและพี่ๆที่ดูแล YB Clinic เป็นอีกทางเลือกหนึ่งอยากให้ทุกคนได้เข้ามาทำความรู้จักเพิ่มความสวยค่ะรอบรองไม่ผิดหวังชัวเลยจ้า
   
 2. yoyosound

  yoyosound สมาชิกใหม่

  ดูรูปไม่ได้ง่ะ
   
 3. ไอรีน

  ไอรีน สมาชิกโดดเด่น

  มันไม่ขึ้นรูปหรอ?
   

แบ่งปันหน้านี้