1. zepin

  zepin สมาชิกใหม่

  ทำคางให้หน้าดูสวยฟรุ้งพริ้งยิ่งกว่าเดิมกันดีกว่าค่ะ

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย zepin, 12 ธันวาคม 2017.

  [​IMG]

  BEFORE ซ้าย AFTER ขวา คางมาแล้วหน้าเปลี่ยนเลยค่ะ
  สวัสดีค่ะ วันนี้พิณจะมาแชร์ประสบการณ์การไปทำคางมาให้ทุกๆคนฟังกัน แต่ก่อนอื่นขอเล่านิดนึงว่าจริง ๆ แล้วพิณเป็นคนคางสั้นค่ะ แต่มีช่วงหน้าที่ดูยาว ซึ่งพิณว่าเวลาส่องกระจกมันก็ดูแปลกๆ หน้าดูมุ่ย หน้าเหมือนคนอมทุกข์น่ะค่ะ ก่อนหน้านี้ เคยไปทำหน้า ดูแลผิวที่มาสเตอร์พีซ คลินิกแล้ว รู้สึกชอบการบริการเลยเลือกที่จะกลับไปทำที่เดิมค่ะ

  [​IMG]

  สมัยก่อนค่ะ คางสั้นแบบนี้ ไม่ฟรุ้งฟริ้งเอาซะเลย

  [​IMG]

  หน้าดูยาวแต่คางดูสั้นแล้วมันแปลกๆ เนอะ​

  หลังจากนัดปรึกษา เข้าไปที่คลินิก บรรยากาศก็ยังเหมือนเดิมค่ะ คือพี่ๆ พนักงานดูแลใส่ใจเหมือนเดิม แต่ไม่ทำกับคุณหมอคนเดิมแล้วค่ะ ครั้งนี้ได้ทำตากับคุณหมออาร์ม (นพ.นวชน สิริกาญจนพล) คือเห็นหน้าคุณหมอครั้งแรกคือสะดุ้ง เพราะคุณหมอหล่ออ่า ดูอายุไม่เยอะ แต่ก็ดูเก่งอยู่นะคะ อธิบายดี อย่างของพิณเนี่ย คุณหมอก็แนะนำให้ทำแบบซิลิโคนเกาหลีพรีเมี่ยม ราคา 25,000 บาท และทำเป็นแบบแผลในดีกว่า จะได้ดูละมุน และไม่เห็นแผลเป็นบนผิวหน้า เพราะปกติเป็นคนชอบแต่งหน้าแบบงานโชว์ผิว แบบงานเกาหลี เห็นรอยแผลเป็นมาก็หมดกันสิ

  [​IMG]

  หามุมที่คางยาวที่สุดแล้ว ก็ได้แค่นี้แหละค่ะ

  [​IMG] [​IMG]

  ถ่ายแบบเน้นคาง คางสั้นแล้วหน้าเหมือนผช. เลยอ่ะ ฮือๆ

  ด้วยความหล่อของคุณหมอ อุ๊ย ความเก่งของคุณหมอ ก็เลยตรงลงปลงใจที่จะทำกับคุณหมออาร์มค่ะ ของเรามีจ่ายค่ามัดจำด้วยครึ่งนึง แล้ววันจริงก็มาจ่ายอีกครึ่งค่ะ

  [​IMG] [​IMG]

  คางสั้นนักใช่มั้ย เสริมมันซะเลย ขอฝากความหวังไว้ที่มาสเตอร์พีซ นะคะ​

  เมื่อวันทำคางมาถึง พิณก็เตรียมตัว ล้างหน้า ใส่หมวกคลุมผม ขึ้นเตียง เหมือนตอนทำตาสองชั้นทุกอย่าง แต่ต่างกันตรงที่ครั้งนี้พิณทำคางนี่แหละค่ะ

  [​IMG]

  จะสวยแล้วววว ตื่นเต้นๆ​

  มีพี่พยาบาลคนหนึ่งเค้าจำพิณได้ด้วย ตอนมาทำตาครั้งแรก พี่เค้าก็มาทักมาถามไถ่น้าว่าเป็นอย่างไรบ้างสบายดีมั้ย คือน่ารักค่ะ ซึ่งตอนนั้นจากที่ตื่นเต้นๆ ก็หายลงไปเยอะเลยค่ะ พอเข้าไปทำคาง คุณหมอก็เอาซิลิโคนที่จะใส่มาให้ดู แล้วก็บอกว่าแป๊ปเดียวก็เสร็จนะครับ ไม่ต้องกลัว น่ารักไปอีกกกก ตอนที่ทำคุณหมอก็ฉีดยาชาให้เลยไม่เจ็บค่ะ ใช้เวลาทำประมาณ 40 นาทีก็เสร็จ เพราะคุณหมอบอกว่าเราไม่ใช่เคสที่ยากเลยเสร็จเร็ว ทำเสร็จก็เอากระจกมาให้ดู ว่าพอใจมั้ย ซึ่งสำหรับเราพอใจค่ะ

  [​IMG]

  คุณหมอให้ดูกระจกค่ะว่าจะทำออกมาแล้ว ดีหรือเปล่า ขอบคุณภาพสุดเอ็กคูลซีฟ จากพี่พยาบาลนะคะ น่ารักมากกกก
  ออกจากห้องผ่าตัดมาพี่พยาบาลก็ให้ไปนอนประคบเย็นที่ห้องพักฟื้นค่ะ ตอนนั้นก็จะรู้สึกแปลกๆ ที่คาง แต่ไม่ได้รู้สึกอะไร นอนประมาณ 15 นาที ก็ได้กลับบ้านค่ะ

  [​IMG]

  รับยาแล้วกลับบ้านได้​

  ทำเสร็จรับยากลับบ้านแบบสบายใจ ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ แต่รู้สึกบวมแค่นั้นแหละค่ะ เอาตรงๆ พิณนึกว่าจะเจ็บกว่านี้อีก วันแรกๆนี่ส่องกระจกแทบทุกวัน ก็รู้สึกว่าคางบวมขึ้นๆ ในใจก็คิดนะว่าคางจะระเบิดมั้ย 555 ที่สำคัญสุดในการทำคางคือการดูแลนี่แหละค่ะ งดไปเลยยาวๆ ของเผ็ด ของร้อน ของแสลง ไม่ต้องจับไม่ต้องยุ่งกับคางเลยค่ะ ดูได้แต่ห้ามจับ 555

  [​IMG]

  3วันแล้วววว คางยังบวมอยู่เลยยย เพื่อนบอกรูปนี้เหมือนพี่ซิน Singular

  [​IMG]

  5 วัน เทปที่พันคางหลุดแล้วค่ะ หน้าจะดูมะม่วงๆ หน่อย แต่หวังไว้ว่าคางจะยุบอีกแน่นอน

  [​IMG] [​IMG]

  7 วันค่า ที่จริงมีนัดไปติดตามผล แต่ต้องมาต่างจังหวัดเลยอดไป คางเริ่มยุบลงแล้วหน้าจะไม่มะม่วงแล้วนะคะ​

  อาทิตย์แรกผ่านไปด้วยดีค่ะ เทปที่ดามคางไว้หลุดตั้งแต่วันที่ 5 แต่ถามกับที่คลินิก เค้าบอกไม่ต้องตกใจ เป็นปกติธรรมดา แต่ครบ 7 วันก็ไม่ได้ไปติดตามผลอีกเพราะติดมาต่างจังหวัด ทางคลินิกเลยให้เข้ามาพบอีกทีหลังทำคางครบ 1 เดือนได้ค่ะ

  [​IMG]

  10 วันค่ะ หน้าไม่มะม่วงแล้วค่ะ ชอบบบ ดูหน้ายาวจิ้มลิ้ม ฟรุ้งฟริ้ง แบบที่ชอบแล้วค่ะ​

  ล่าสุดทำคางครบ 10 วันแล้วค่ะ รู้สึกว่าคางเริ่มยุบลงแล้ว กำลังเข้าที่เลยค่ะ อดใจรอไป 1 เดือน หน้าจะหวานฟรุ้งฟริ้งแล้วน้า 555 ตอนนี้ฟีดแบคยังมีไม่เยอะเพราะมันยังไม่ยุบดีเท่าไหร่ แต่มีก็มีทักบ้างประปรายว่าหน้าดูเปลี่ยน ดูดีมากขึ้นอะ ใครสนใจทำคางแบบพิณก็ลองปรึกษากับมาสเตอร์พีช คลินิกก่อนได้นะลองทัก FB ไปถามดูได้เลย Masterpiececlinic by Dr.Sae แล้วถ้าคางเข้าที่พิณจะกลับมารีวิวใหม่นะคะทุกคนนนนน
   
 2. simsod

  simsod สมาชิกโดดเด่น

  สวยเลยค่ะ
   
 3. bebells

  bebells สมาชิกโดดเด่น

  หน้าดูมีมิติขึ่้นเลยค่ะ
   
 4. rolly46

  rolly46 สมาชิกโดดเด่น

 5. pinshin

  pinshin สมาชิกโดดเด่น

  ขอบคุณนะคะ ^^
   
 6. pinshin

  pinshin สมาชิกโดดเด่น

  ใช่เลยค่ะ ชอบบ
   
 7. pinshin

  pinshin สมาชิกโดดเด่น

  ขอบคุณค่าาา
   

แบ่งปันหน้านี้