1. panglamm

  panglamm สมาชิกใหม่

  ไม่ต้องรอให้เกิดใหม่ ก็สวยให้เสร็จได้ในชาตินี้

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย panglamm, 18 พฤศจิกายน 2017.

  “ทำบุญสวยชาติหน้า แต่ถ้าทำหน้าสวยชาตินี้” เชื่อเลยว่าหลายคนต้องเคยได้ยินคำนี้หรือบางทีก็เป็นคนพูดซะเอง 555555 ขอสวัสดีสาวๆ ทุกคนที่เข้ามาในกระทู้ของเรานะคะ ว่าแต่เอ้? ไม่แน่อาจจะมีหนุ่มๆ ด้วยก็ได้ แต่ไม่ว่าจะเพศไหนก็อยากมีหน้าใส ผิวสวยกันทั้งนั้นแหละจริงม๊า วันนี้ จขกท. เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ของตัว จขกท. เอง ให้กับคนอื่นได้รู้ ว่า “ทำหน้าอ่ะ! มันสวยชาตินี้จริงๆ นะ” อิอิ

  ขอเข้าเรื่องเลยนะคะ เรื่องมันมีอยู่ว่า ตัว จขกท. เองเนี่ยก็เป็นสาวโสดวัยเลข 3 แล้วค่ะ T^T นอกจากปัญหาเรื่องกลัวจะขึ้นคานแล้ว อีกเรื่องที่กวนใจมากๆ จนทำให้ขาดความมั่นใจก็คือ พวกปัญหาผิวหน้าที่มี กระ จุดด่างดำ ขี้แมงวันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลัวว่าวันนึงมันจะขึ้นจนเต็มหน้า แถมผิวหน้าก็ยังเหี่ยวย่น ขาดน้ำ ดูไม่เต่งตึง มีความหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ดูแก่กว่าวัยไปอีก ทั้งที่พยายามมาส์กหน้า ทาครีม กินคอลลาเจนเป็นเวลามาหลายปีเพื่อความสวยสมวัย ก็ไม่ช่วยให้ดีขึ้น คือจริงๆ ก็ไม่ได้อยากหน้าเด็กไปตลอดอ่ะค่ะ แต่ก็ไม่อยากให้หน้าดูแก่เกินอายุไง เฮ้อ!! ปล่อยหน้าสดออกจากบ้านไม่ได้เลย ต้องคอยโบกรองพื้นหนาๆ ปกปิดตลอด และสิ่งที่ไม่กล้าทำคือเข้าคลินิกไปจี้ ไปฉีด ไปเติม เพราะกลัวเข็มมากกกก และไม่มั่นใจกับข่าวต่างๆ นานา ที่ได้รับมา เพราะแต่ละข่าวที่ออกมาก็น่ากลัวทั้งนั้น

  [​IMG]
  [​IMG]

  และนี่คือตัว จขกท. เองค่ะ อย่าเพิ่งตกใจกันนะคะ 555555555 #มันก็จะหลอนๆหน่อย คือสภาพผิวหน้าของเรามันไม่ไหวแล้วจริงๆ ไปไกลเกินอายุมาก ไหนจะซากอารยธรรมต่างๆ รอยตรงนู้น จุดด่างดำตรงนี้ บอกตรงๆ ว่าความมั่นใจมันหดหายไปหมดเลยค่ะ จะออกจากบ้านแต่ละทีอย่างน้อยตกพึ่งคอลซีลเลอร์เพื่อปกปิดไม่งั้นไม่กล้าออกจากบ้าน T^T

  จนวันนึงได้เห็นโฆษณาใน Facebook เป็นเพจของแอนจาลี คลีนิก ที่มีคุณหมอเจี๊ยบดูแลลูกค้าแบบเป็นกันเอง พร้อมให้ความ คำแนะนำเกี่ยวกับการแก้ปัญหาให้แต่ละคน บวกกับได้ดู Vdoของคนที่มาใช้มาบริการได้ดูผลลัพธ์ที่ดีตั้งแต่ครั้งแรก เลยตัดสินใจ inbox เข้าไปสอบถามเรื่องการใช้บริการ แบบเอาวะ! เราต้องลองดู! บอกกับตัวเองว่า “ฉันต้องสวย” 5555555

  ซึ่งก็ไปตามที่นัดวัน เวลากับคุณหมอไว้ ที่สำคัญลากน้องสาวไปเป็นเพื่อนด้วยคร๊า พอไปที่แอนจาลี คลินิก ความประทับใจแรกคือ บรรยากาศ สถานที่สวยมาก ดูหรูหรา ไฮโซ แต่ก็ดูอบอุ่นเป็นกันเอง น้องสาวตัวดีก็พลาดไม่ได้ที่จะถ่ายรูป แชะๆ ๆ ไปเรื่อย

  [​IMG][​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]

  เข้าไปก็ไปที่เคาน์เตอร์ทำการติดต่อ กรอกข้อมูลทำประวัติค่ะ แล้วก็นั่งรอคุณหมอสักพักเลยแอบเก็บภาพบรรยากาศมาฝากอีกนิด ที่ประทับใจอีกเรืองคือ มีบริการน้ำดื่มสดชื่นให้ดื่มด้วย

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  หลังจากรอแค่แปปเดียวก็ได้เข้าพบคุณหมอค่ะ พอเข้าห้องไปคุณหมอก็ได้ให้คำแนะนำเป็นการทำมาเด้คอลลาเจน ซึ่งเราก็เลยสอบถามว่ามาเด้คอลลาเจนคืออะไรหรอคะ? ได้ความมาว่าเป็นการฉีดคอลลาเจนเข้าไปเพื่อแก้ไขปัญหาซึ่ง มาเด้คอลลาเจน ของแอนจาลี คลินิกมีความโดดเด่นเฉพาะตัว แตกต่างจากที่อื่นด้วยค่ะคุณหมอบอกมา สำหรับเคสของ จขกท. มาเด้คอลลาเจนจะเหมาะ คุณหมอเลยแนะนำเป็นตัวนี้ดีกว่าเพื่อแก้ปัญหาให้ของเจ้ากระทู้
  [​IMG]

  [​IMG]

  หลังจากสอบถามและแนะนำกันเรียบร้อยแล้ว เราก็พร้อมขึ้นเตียงให้คุณหมอจัดการเสริมสวยให้แล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ แต่ก็ยังกระซิบคุณหมอขอถ่ายรูปเก็บประสบการณ์ทำสวยครั้งนี้ไว้หน่อยนะคะ คุณหมอก็ใจดีมาก ไม่หวงเลยจ้า แถมบอกให้ผู้ช่วยเป็นคนถ่ายให้ด้วย ซึ่งโดนฉีดไปทั้งหมด 16 เข็ม รอบกรอบหน้า ฉีดไปประคบเย็นไป ตอนฉีดก็เจ็บนะคะ แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้ มันจะจี๊ดๆ เหมือนมดกัดทั่วไป ท่องไว้เพื่อความสวยฉันทนไหว 555555

  [​IMG]
  [​IMG]

  พอทำเสร็จก็นั่งพักแปบนึง แล้วกลับบ้านได้เลย ไวมากกก คุณหมอแนะนำให้กินน้ำ กับ พักผ่อนเยอะๆ ผิวหน้าเราจะเห็นผลที่ดีขึ้น แบบชัดๆ เลย ก็หลังจากที่ทำครั้งแรกไปซัก 2 - 3 วัน ซึ่งเรารู้สึกได้เลยว่าหน้าเนียนใสขึ้น เฮ้ย! กระฝ้าที่กังวลมากๆ มันจางขึ้นจริงๆ อ่ะคุณณณณ คือเราอึ้งมากตอนส่องกระจกไม่คิดว่ามันจะเห็นผลเร็วขนาดนี้

  นี่เลยค่ะ! รูปเทียบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย ก่อนทำกับหลังฉีดมาเด้คอลลาเจนมา 3 วัน

  [​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG]

  และความสุขที่เกิดขึ้นจากความสวยที่อยากได้ภายในชาตินี้ แบบไม่ได้ต้องรอไปเกิดใหม่ มันก็ได้เกิดขึ้นแล้ว!!! อาจจะดูเว่อร์ แต่ถ้าใครที่มีปัญหาเดียวกับเราคงจะเข้าใจหัวอกอย่างแน่นอน เพราะรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ขี้แมงวันมันกวนใจมากจริงๆ แต่พอได้ลองทำแล้วมันเห็นผลก็เลยกลับไปซื้อคอร์สทั้งคอร์สเลยค่ะ 5555555 ยอมที่จะลงทุนแบบจริงจัง เพราะคุณหมอบอกไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าควรต้องทำแบบต่อเนื่องสัปดาห์ละครั้ง ยังไง จขกท. จะมาอัพเดตผลลัพธ์หลังจากทำครบคอร์สอีกทีนะค้าาา ฝากติดตามกันด้วย

  สุดท้ายก็หวังว่ากระทู้ของ จขกท. จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับใครที่มีปัญหาเดียวกันเหมือนกับ จขกท. ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูก่อนได้นะคะ ที่นี่เค้าให้คำปรึกษาก่อนแล้วค่อยมาทำได้ค่ะ ดีเว่อร์ สุดท้ายถ้ามีอะไรผิดพลาดต้องขออภัยด้วยนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่า​
   
  แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 4 ธันวาคม 2017
 2. Looknamz

  Looknamz สมาชิกใหม่

  กำลังมองหาคลินิคดีๆเลย รีวิวนี้มีประโยชน์มากๆ ต้องลองไปฉีดดูบ้างแล้ว กำลังศึกษาเลย อยากฉีดอยู่เหมือนกัน แต่กลัวเข็ม ทำใจก่อน อิอิ
   
 3. Daraneenut

  Daraneenut สมาชิกใหม่

  เคยไปคลินิคนี้ค่าา บริการดีมากๆเลย คุณหมอมือนิ่มมาก ราคาไม่แพงเลย คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ ชอบการบริการมากๆเลย ส่วนผิวหน้าหลังฉีดดีขึ้นกว่าเดิม เนียนใส เต้งตึง ชอบบบบบ ประทับใจค่ะ
   
 4. มัทรี

  มัทรี สมาชิกใหม่

  หน้ามีปัญหาเหมือนกัน หน้าเริ่มมีริ้วรอย โทรมๆ อยากไปฉีดบ้าง ดูจากรีวิวท่าทางจะดีจริงๆ ขอบคุณรีวิวดีๆแบบนี้เลยค่ะ เก็บตังแปปเดี๋ยวไปฉีดบ้าง อยากสวยๆ ^^
   
 5. panglamm

  panglamm สมาชิกใหม่

  ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ
   

แบ่งปันหน้านี้