1. phuaburd

  phuaburd สมาชิกใหม่

  ปรับรูปหน้าเรียวกระชับ ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย phuaburd, 18 ตุลาคม 2017.

  ก่อนหน้านี้ปุ๊ไม่เคยคิดว่า ปุ๊จะสามารถมีหน้าเรียวๆ กรามเล็กๆ แบบคนอื่นเขาได้ เพราะเราคิดว่ามันคือกราม มันคือกระดูกที่เราคงไม่สามารถไปทำอะไรกับมันได้ ปุ๊เคยคิดอยากจะไปทำหน้าที่เกาหลี แต่ปัจจัยเราก็มีไม่พอขนาดนั้น ปุ๊คิดอยู่หลายครั้ง จนปุ๊ถอดใจไปแล้วว่าเราคงจะไม่ได้หน้าเล็กๆ แบบดาราเน็ตไอดอลเขาแน่ๆ แต่ความคิดทั้งหมดมันได้หายไป เมื่อปุ๊ได้มาเจอกับ Amed Clinic มีรุ่นน้องมาอวดให้ฟังว่า นางไปฉีดโบท็อกมา ที่คลินิกนี้ นางก็สาธยายให้ฟังว่า กรามของนางเล็กลงอย่างนั้นอย่างนี้ ตอนแรกปุ๊ก็คิดว่านางมโนไปเอง แต่พอปุ๊ลองสังเกตุไปเรื่อยๆ เอออออ !! กรามนางลดจริงหว่ะ เท่านั้นแหล่ะ ปุ๊เปลี่ยนความคิดทันที…..หรือโบท็อกจะช่วยเราได้จริงๆ ว่ะ โอเค ลองสักครั้ง !! ปุ๊ให้รุ่นน้องพาไปเอเมดเลยจ้า เข้าพบคุณหมอ คุณหมอให้เราลองกัดฟันดู คุณหมอก็กดๆ ตรงกล้ามเนื้อตรงกราม คุณหมอบอกว่า กล้ามเนื้อตรงนี้ถ้าเราฉีดโบท็อกเข้าไปมันจะสามารถไปยับยั้งการขยายของกล้ามเนื้อได้ คุณหมอพูดแบบนั้น ปุ๊รู้สึกมีความหวังขึ้นมาเลยค่ะ คุณหมอคงจะไม่ได้ขายฝันปุ๊หรอกนะ เอาหล่ะ!! อย่าลีลา ปุ๊ให้ดู Before-After เทียบกันชัดๆไปเลยค่ะ


  [​IMG]


  ปุ๊ฉีดของ Botulax ค่ะ 100 cc. ก่อนฉีดพยาบาลก็มาประคบเย็นให้ค่ะ จนเรารู้สึกชาๆ แล้ว คุณหมอก็จิ้มเลยค่ะ ปุ๊ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ มันแค่จี๊ดๆ แบบทนได้ หลังจากฉีดเสร็จคุณหมอบอกว่าห้ามจับบริเวณที่ฉีดมา เพราะอาจจะมีผลกระทบต่อการกระจายของตัวยา แล้วก็ห้ามนอนราบหรือนอนตะแคง ห้ามให้ใบหน้าใกล้ความร้อน ปุ๊ก็ฟังแล้วกลับมาปฏิบัติตามทุกอย่างเลยค่ะ ช่วงอาทิตแรกก็ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงค่ะ ตอนแรกปุ๊ก็นอยๆ ว่าคลินิกเค้าหลอกขายเรารึเปล่า ปุ๊ก็ไปปรึกษาน้องค่ะ น้องก็บอกว่ามันจะเริ่มเห็นผลประมานหลังครบ 1 เดือนไปแล้ว เราก็อดทนรอค่ะ ส่องกระจกทุกวัน เราอยากเห็นตอนกรามเราลดลงจริงๆ

  [​IMG]

  ครบกำหนด 1 เดือนแล้วค่ะ ไม่น่าเชื่อ !! ว่าหน้าเล็กลงจริงๆ ค่ะ ตรงกรามเริ่มเห็นกรอบชัดขึ้น แต่ก็ยังลงไม่มากนะคะ แต่ดูแล้วกรามไม่บานเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ อนุภาพของโบท็อกเค้าดีจริง พอปุ๊เห็นว่าหน้าตัวเองเริ่มเล็กลงแล้ว ปุ๊ยิ่งตื่นเต้นใหญ่เลยค่ะ

  [​IMG]

  2 เดือนผ่านไป เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนจริงๆ ค่ะ ไม่เคยคิดเลยว่านอกจากการทุบกรามจะมีวิธีอื่นที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้จริงๆ เรียกว่า จะมุมไหน ก็ทำให้ปุ๊มั่นใจขึ้นมากกกกกกกกกกกก !!

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


   
 2. freshnight

  freshnight Junior Member Staff Member

  หน้าเปลี่ยนไปเลยครับ
   
 3. supee

  supee สมาชิกโดดเด่น

  สาวสุด ><
   
 4. phuaburd

  phuaburd สมาชิกใหม่

  เขิน ><
   
 5. supee

  supee สมาชิกโดดเด่น

  ดูดีขึ้นมากเลยครับ คลีนิคนี้เห็นรีวิวหลายคนละ สวยทุกคนเลย
   
  phuaburd ชอบใจโพสต์นี้.
 6. phuaburd

  phuaburd สมาชิกใหม่

  ขอบคุณนะค๊ะ
   
  supee ชอบใจโพสต์นี้.
 7. supee

  supee สมาชิกโดดเด่น

  อาการหลังทำมีมั้ยเอ่ย ผลข้างเคียงต่างๆ
   
  phuaburd ชอบใจโพสต์นี้.
 8. phuaburd

  phuaburd สมาชิกใหม่

  ไม่มีเลยค่ะ แสบๆ แปบเดียวก็หายแล้วค่ะ
   

แบ่งปันหน้านี้