1. somjeedddd

  somjeedddd สมาชิกโดดเด่น

  ดูดไขมันเหนียง หน้ากลมหลบไป หน้าเรียวรูปไข่จงมา!!

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย somjeedddd, 30 พฤษภาคม 2017.  ฮัลโหลเพื่อนๆ ทุกคน ชื่อส้มจี๊ดนะ เรียกสั้นๆ ว่า ส้มก็ได้ ส้มเพิ่งไปดูดไขมันเหนียงออกมาค่ะ ด้วยความที่อยู่ในวงการพริตตี้ที่ต้องโชว์ตัว ทำให้ส้มต้องคอยดูแลตัวเองอยู่ตลอด สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของส้มเลยคือแก้มค่ะ!! ส้มเป็นคนที่มีแก้มค่อนข้างเยอะ เพื่อนๆ จะชอบมาจับ มาดึงเล่นบอกมันนิ่มๆ ห้อยๆ ดี 55555 ตอนนั้นก็ยังไม่รู้สึกอะไรเพราะส้มยังไม่ได้ทำงาน แต่พอเริ่มมีภาระหน้าที่ แก้มจิ้มลิ้มที่ว่าก็กลายเป็นปัญหาขึ้นมาทันที


  [​IMG]
  เหนียงน้อยๆ กำลังมา

  [​IMG]+
  ยิ้มนิดยิ้มหน่อยทำเป็นเหนียงออก 55555.. ฮือออ t^t

  ส้มเริ่มรู้สึกว่าหน้ากลม หน้าอ้วนกว่าเพื่อนๆ พริตตี้คนอื่นอ่ะ คือถ้าถ่ายรูปคนเดียวไม่มีใครก็ยังโอเค ปกติ ธรรมชาติสวยๆ แต่โลกความเป็นจริงเราไม่ได้อยู่คนเดียวไง 5555 บ่อยเข้าจนส้มเริ่มรู้สึกไม่ใช่ละ นี่มันเหนียงละ!! ขนาดใช้มุมสวยเข้าสู้ยังไม่รอดอ่ะ ไม่ได้ละ ส้มก็เริ่มส่องรีวิวเลยค่ะ อ่านๆๆ ดูว่าที่ไหนดี ที่ไหนเด็ด และถามพี่ๆ ที่รู้จักกันก็แนะนำให้ลองมาปรึกษาคุณหมอที่มาสเตอร์พีซ คลินิก เลยเป็นที่มาของการดูดไขมันเหนียงครั้งนี้นี่เอง


  [​IMG]

  ครั้งแรกส้มได้ปรึกษากับคุณหมอเสค่ะ (หมอหล่อแห่งมาสเตอร์พีซ คลินิก) คุณหมอบอกว่าส้มตัดสินใจถูกต้องแล้วที่มาดูดไขมันเหนียงออก เพราะมันค่อนข้างเยอะและเห็นชัดเจน ทำให้คอเป็นชั้นแล้วยังทำให้ดูมีอายุเกินวัยอีกด้วย ได้ยินแล้วเจ็บจี๊ดๆ ดีจัง 55555

  [​IMG]
  ภาพพลีชีพ.. เยอะนักใช่ไหมเหนียง หมดเวลาของแกแล้ว!!

  แต่หลังจากปรึกษากับหมอเสเสร็จ คุณหมอก็แนะนำให้ปรึกษาขั้นตอนรายละเอียดดูดไขมันเหนียงกับหมอเชี้ยวอีกครั้งค่ะ คุณหมอเชี้ยวเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ คุณหมอใจดีมาก เก็บทุกรายละเอียด แถมมือเบ๊าเบา พี่ๆ ผู้ช่วยก็เปิดเพลงเพราะ 5555 บรรยากาศผ่อนคลายมากค่ะ รู้สึกแค่ตอนหมอวางยามึน เกือบๆ 5 นาทีได้ส้มก็เผลอหลับไป รู้ตัวอีกทีก็นอนอยู่ห้องพักฟื้น พี่ผู้ช่วยก็เข้ามาพันผ้ารอบหน้าเลย ตอนนั้นส้มเริ่มรู้สึกตึงตรงช่วงคอบ้างแล้ว แต่ยังไม่เจ็บนะคะ

  [​IMG]
  ยิ้มอ่อนหลังดูดไขมันเหนียง 5 วัน

  1-3 วันแรกต้องใส่ผ้ากระชับใต้คางไว้ตลอด และต้องพยายามเลี่ยงอาหารหมักดองกับอาหารทะเลสัก 2 อาทิตย์ ..ฝืนใจเอาหน่อยยย เนาะ นอกนั้นก็ใช้ชีวิตแต่งหน้าได้ปกติเลยค่ะ แต่อาจจะต้องเบาๆ เรื่องน้ำหนักมือนิดนึง

  [​IMG]
  รอ Follow up กับหมอ ครบ 1 เดือนพอดีแล้วนะ

  [​IMG]
  หน้ากลมหลบไป หน้าเรียวทรงวีกำลังมา!

  [​IMG]

  ตอนนี้ส้มดูดไขมันเหนียงมาแล้วประมาณ 3 เดือนค่ะ ประทับใจมาก เพราะชั้นคอที่เคยมีได้ออกไปจากชีวิตของส้มแล้ว ส้มต้องขอบคุณคุณหมอเชี้ยวอีกครั้งที่ทำให้การผ่าตัดดูดไขมันเหนียงผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีรอยแผล แถมได้หน้าเรียวๆ คืนมาอีกด้วย ประทับใจตรงนี้

  [​IMG]
  หลังดูดไขมันเหนียง 3 เดือน ไร้ปัญหาเหนียงรกหน้า

  [​IMG]
  ตอนนี้ส้มก็ฝากเนื้อฝากตัวเรื่องผิวหน้ากับทางมาสเตอร์พีซ คลินิกต่อเลยค่ะ ประทับใจอะไรหลายๆ อย่างของที่นี่เค้าจริงๆ ส้มขอเวลาจากนี้อีกไม่นาน แล้วจะมาอัพเดตผลให้ดูกันอีกครั้งนะจ้ะ อยากสวยอย่ารอช้าค่ะ สนใจติดต่อ @masterpiececlinic ค่ะ
   
 2. torstory

  torstory สมาชิกโดดเด่น

  น่ารักจัง
   
 3. preenny

  preenny สมาชิกโดดเด่น

  หน้าตาดูสดใสขึ้นเลยอ่ะ
   
 4. chanika043

  chanika043 สมาชิกโดดเด่น

  หน้าได้รุปมากเลย สวย ค่ะ
   
 5. nanikan

  nanikan สมาชิกโดดเด่น

  ต้องไปดูดบ้างละหน้าบานมาก
   
 6. Maychaka

  Maychaka สมาชิกโดดเด่น

  หน้าเล็กลงเยอะเลย
   
 7. Pimonrat

  Pimonrat สมาชิกโดดเด่น

  ราคารวมทั้งหมดเท่าไหร่เหรอ
   

แบ่งปันหน้านี้