tt

มั่นใจขึ้นเยอะหลังทำหน้าอกที่มาสเตอร์พีซคลินิก 325 cc

Alleles

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
2 กุมภาพันธ์ 2017
ข้อความโพสต์
7
สวัสดีค่ะวันนี้แอลอยากมาแชร์ประสบการณ์หลังได้ไปเสริมหน้าอกมาที่คลินิกมาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ ต้องบอกว่าตอนแรกที่อยากทำหน้าอกมีเพื่อนแนะนำที่มาสเตอร์พีซคลินิกเราก็เสิร์จหาข้อมูลดูก็น่าสนใจน่าเชื่อถือทำให้ตัดสินใจเลือกเข้ามาปรึกษาที่นี่เริ่มแรกคือเรานัดมาตรวจที่คลินิก มาโดยที่ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกเลยว่า แบบกลมกับหยดน้ำต่างกันยังไง? ผิวเรียบกับผิวทรายคืออะไร? แล้วต้องทำกี่ซีซี? ต้องผ่าตรงไหนถึงจะโอเค? แต่คุณหมอน่ารักและสุภาพมากอธิบายให้ฟังเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ที่เราต้องรู้ในการเสริมหน้าอก จากนั้นคุณหมอก็ให้เราถอดเสื้อและวัดสัดส่วนแบบละเอียดมากๆ แล้วก็ถามความเห็นเราให้เราเลือกว่าจะทำกี่ซีซีโดยการให้ลองสวมเสื้อในแล้วใส่ซิลิโคน sizer จำลองลงไป ว่าประมาณไหนถึงจะดีและเหมาะกับตัวเรา

screenshot_4.jpg

ก่อนทำหน้าอกมีมีเนื้อดันได้แต่เวลาถ่านงานหน้าอกเล็กมากเลยดูแบน​

ส่วนตัวแล้วแอล์ลีนไม่อยากทำออกมาแล้วใหญ่มาก เพราะด้วยการทำงาน เวลาจะใส่ชุดไหนต้องให้พอดีกับตัว , แอล์ลีนไม่ให้ใหญ่จนเกินไป ยิ่งเป็นคนไหล่กว้างโครงใหญ่ถ้าทำใหญ่มากแล้วตัวจะต้องออกมาตันแน่ๆ และเรามีความรู้สึกว่าอยากได้กลางๆ สมส่วน เพราะจะได้แต่งตัวง่ายๆ ไม่ต้องมาพะวงว่าจะเล็กไปไหม จะใหญ่ไปหรือเปล่า ส่วนคำนะนำของคุณหมอคือ แอล์ลีนเป็นคนที่มีช่วงตัวใหญ่ ไหล่กว้างได้สัดส่วนกับสะโพก เพราะฉะนั้นถ้าเลือกไซส์เล็กก็จะดูไม่สมส่วน และแอล์ลีนมีพอเนื้อหน้าอกและฐานนมกว้าง ดังนั้นคุณหมอแนะนำถ้าอยากใหญ่สุดให้ทำไซส์ได้ถึง 380 ซีซี เลยค่ะ ตอนนั้นคุณหมอลองให้แล้วรู้สึกปวดหลังนิดหน่อย เพราะไซส์ใหญ่มากและรู้สึกว่าอึดอัด แต่ก็ตกลงตามคำแนะนำของคุณหมอว่า 380 ซีซี

วันผ่าตัด ตอนแรกก็เกิดความรู้สึกว่า จะทำจริงๆ หรอ กล้าๆ กลัวๆ ฟุ้งซ่านมากในวันนี้ 5555 แต่การบริการและการดูแลของพยาบาลและพี่ๆพนักงานที่คอยมาพูดคุยกับเราเลยทำให้รู้สึกอุ่นใจขึ้นบ้าง พอถึงเวลาผ่าตัดนี่เหงื่อตกเลยค่ะ ตอนผ่านประตูเข้าไปในห้องผ่าตัด เห็นคุณหมอยืนคุยกับผู้ช่วยแว้บๆ พออยู่บนเตียงผ่าตัดคุณหมอก็เดินเข้ามาคุยด้วย ถามว่าเป็นยังไงบ้าง กลัวไหม เลยตอบไปแบบไม่ได้คิดว่า กลัวมากค่ะหมอ5555 หลังจากนั้นสักพักนึงผู้ช่วยก็เดินเข้ามาพร้อมกับซิลิโคนไซส์ 380 ซีซี ความรู้สึกตอนนั้นคือพระเจ้า มันใหญ่มากอ่ะ เลยปรึกษาคุณหมอในห้องผ่าตัดตอนนั้นเลยว่า คุณหมอคะ ถ้าขอไซส์เล็กกว่านี้จะได้ไหมคะ แอลว่ามันดูใหญ่ไป คุณหมอก็หัวเราะแล้วก็สั่งผู้ช่วยแพทย์ไปเอากล่องซิลิโคนมา แล้วเลือกให้ครั้งสุดท้าย สรุปคือได้ไซส์ขนาด 325 ซีซี คือไม่ใหญ่ไป ไม่เล็กไป ขนาดมาตรฐาน กลางๆ พอตกลงเสร็จเรียบร้อย ก็มีพยาบาลเดินเข้ามาชวนคุยนิดหน่อย ก่อนหลับก็ได้คุยกับคุณหมอวิสัญญีแพทย์ด้วยค่ะเลยอุ่นใจขึ้นเยอะ ไปๆ มาๆ หลับไปตอนไหนไม่รู้เรื่องเลยค่ะ555 พอตื่นน่าจะเป็นในห้องพักฟื้น รู้สึกว่าโลกหมุนและหนักหน้าอกมาก ขยับตัวไม่ได้เลย และหิวน้ำมากแต่บอกไม่ได้ พูดไม่ออก แล้วก็หลับไปอีกครั้งนึง สักพักรู้ตัวอีกทีตอนที่จะสลับเตียงในห้องพัก ตอนนั้นเจ็บมาก ขยับนิดเดียวก็เจ็บแล้ว เพราะเราผ่าแบบใต้กล้ามเนื้อด้วยก็จะเจ็บกว่า

r0w32.jpg

หลังทำค่ะต้องใส่เสื้อในไม่มีโครงก่อน​

หลังทำก็กลับมาที่บ้าน ช่วงแรกการใช้ชีวิต แทบไม่อยากลุกไปไหนเลย แต่หลังจากพักฟื้น 4-5 วัน ก็เริ่มเดินได้ปกติแต่ยังมีความรู้สึกหน่วงๆ อยู่บ้าง พูดจริงๆคือพักฟื้นประมาณ 5 วันเองค่ะ เพราะพอถึงวันที่ 5 คุณหมอนัดดูอาการก็ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ ใช้ชีวิตได้เกือบปกติ แอล์ลีนเดินได้ วิ่งได้ ขึ้นลงบันไดได้เกือบปกติ คุณหมอบอกว่า ทำไมดูเหมือนว่าหายดีแล้ว ร่าเริงกว่าที่คิดไว้นะเนี่ย555 ส่วนตัวแอลล์ลีนคิดว่าที่แอล์ลีนฟื้นตัวเร็วอาจเป็นเพราะแอล์ลีนชอบเล่นกีฬาและออกกำลังกาย ร่างกายเลยปรับตัวได้ดีค่ะ ตอนนี้ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่รู้สึกปวดแล้ว ขนาดหน้าอกที่ตอนแรกบวกอาการบวมก็เริ่มจะเซทตัว เป็นขนาดที่น่าพอใจมากค่ะ


o9173.jpg

หลังทำประมาณ 1 เดือน ลองใส่เสื้อใน พูดเลยว่าล้นมาก555

ojit4.jpg

ภาพตอนถ่ายงานค่ะ หน้าอกกำลังพอดีมากๆ​

s75u5.jpg

หลังทำใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นชอบมากๆ ไม่ต้องมีฟองน้ำดันเลยค่ะ​

ตอนนี้ทำมาได้เกือบ 4 เดือนแล้วค่ะ ชอบมากจริงๆ แอล์ลีนคิดว่าหน้าอกใหญ่มากๆไม่ได้หมายความว่าสวยที่สุด เลือกไซส์ที่กำลังสวยตามสัดส่วนเราดีกว่าให้คุณหมอแนะนำดีที่สุดค่ะ ตอนนี้พอใจมากทำมาดูเซ็กซี่แต่ไม่โป๊ค่ะ แอลเลือกผ่าใต้ราวนมแบบใต้กล้ามเนื้อค่ะเลยเจ็บหน่อยหลังผ่าเสร็จแต่ก็แฮปปี้ดีค่ะตอนนี้ปกติมากๆๆๆชิวเลย หน้าอกก็ธรรมชาติสวยค่ะ ของแอล์ลีนทำเป็นซิลิโคนเนื้อทรายทรงกลมยี่ห้อ mentor ค่ะ 325 cc บวกกับหน้าอกเดิมของเราตอนนี้ก็ดูมใช้ได้เลยและนิ่มมากแทบไม่ได้นวดอะไร หลังทำแต่งตัวสวยขึ้นมั่นใจขึ้นมากๆเลย และที่คลินิกก็มีคอร์สดูเลเซอร์แผลผ่าตัดให้ด้วย ดีมากๆ แผลก็จางลงเยอะค่ะแทบมองไม่เห็นเลย คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจทำค่ะ สนใจก็ลองสอบถามดูนะคะ www.facebook.com/masterpiececlinic
 

tallys

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
12 ธันวาคม 2016
ข้อความโพสต์
41
ขนาดกำลังดีเลยอะ อยากทำาาา
 

Alleles

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
2 กุมภาพันธ์ 2017
ข้อความโพสต์
7
ขนาดกำลังดีเลยอะ อยากทำาาา
ดูทรงเเล้วน่าจะนิ่ม
นิ่มค่ะ เพราะส่วนตัวยอมรับว่าแทบไม่ได้นวดเลย แต่นิ่มดูธรรมชาติ ยังไงลองเข้าไปปรึกษาหมอดูนะคะ บอกว่าดูมาจากรีวิวของแอล์ลีนก็ได้ค่ะ เปิดรูปให้ดูเลย ถ้าหมอจำได้ หมอน่าจะร้องอ๋อออ ใครหว่า 55555
 

lollipop

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
1 มิถุนายน 2017
ข้อความโพสต์
35
น่าสนใจราคาเท่าไหร่ค่ะ
 

chanika043

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
22 กรกฎาคม 2017
ข้อความโพสต์
359
เซ็กซี่ขึ้นเยอะเลยค่ะ ดูดี
 

nipaporn

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
6 กุมภาพันธ์ 2018
ข้อความโพสต์
8
เปลี่ยนลุคเป็นแนวเซ็กซี่เลยอ่ะชอบๆ
 

lollipop

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
1 มิถุนายน 2017
ข้อความโพสต์
35
หน้าเหมือนเดอะเฟสเลยสวยๆ
 
ด้านบน Bottom