Recent Content by happyties

 1. H

  3 series ของเครื่องฟอกอากาศ Winix เลือกให้ถูกสไตล์เพื่อลมหายใจคุณภาพ

  เครื่องฟอกอากาศ Winix เป็นหนึ่งแบรนด์เครื่องฟอกอากาศที่ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงลักษณะการใช้งานของผู้ใช้อย่างใส่ใจทุกรายละเอียด นอกจากหน้าที่ในการช่วยกรองฝุ่นละออง กลิ่นไม่พึงประสงค์ แบคทีเรีย ไวรัส รวมไปถึงอนุภาคต่าง ๆ ที่แอบแฝงมาในอากาศ...
 2. H

  บุคคล 7 กลุ่มเสี่ยง ที่ต้องหาซื้อเครื่องฟอกอากาศมาใช้ได้แล้ว

  หากคุณยังเป็นอีกคนที่ยังไม่แน่ใจว่า ถึงเวลาที่ต้องลงทุนควักกระเป๋าซื้อเครื่องฟอกอากาศมาติดบ้านกับเขาบ้างแล้วหรือไม่ จำเป็นแค่ไหนที่เราต้องมี ในเมื่อแต่ก่อนก็หายใจได้ปกติไม่เคยมีปัญหาอะไร ในเมื่อบ้านเราก็ไม่ได้มีฝุ่นละอองเยอะขนาดนั้น ฝุ่น PM 2.5 เองก็มา ๆ ไป ๆ...
 3. H

  ใช้ดีบอกต่อ โฟมล้างหน้า Smith ของหมอโอ๊ค กู้ผิวพังสูตรสำหรับคนเป็นสิวง่าย

  ใช้ดีบอกต่อ โฟมล้างหน้า Smith ของหมอโอ๊ค กู้ผิวพังสูตรสำหรับคนเป็นสิวง่าย ใครที่ได้เล่นทวิตเตอร์บ่อยๆ ก็อาจจะเคยได้เห็น หรือเคยผ่านตากันมาบ้างสำหรับโฟมล้างหน้าหมอโอ๊ค ในชื่อแบรนด์ Smith ที่เค้าว่ากันว่าใช้แล้วสุขภาพผิวหน้าของเราจะดีขึ้นอย่างเห็นด้ชัด แถมยังช่วยป้องกันสิว ผิวไม่มัน...
 4. H

  มลพิษในบ้านที่จัดการได้ด้วยเครื่องฟอกอากาศ

  หากจะบอกว่าเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี แม้แต่ลมหายใจยังต้องลงทุน คำกล่าวนี้คงไม่เกินจริงไปแล้วในยุคปัจจุบันที่มลพิษในอากาศมากมาย จนเครื่องฟอกอากาศที่หลายคนเคยมองข้ามกลับกลายเป็นสินค้าขาดตลาด ที่ไม่ว่าใครก็ซื้อหามาติดบ้านไว้ ปริมาณมลพิษที่สูงขึ้นทุกปี ตัวเลขฝุ่น PM 2.5 ที่ติดตัวแดงในแต่ละพื้นที่...
 5. H

  4 ข้อดีของเทคโนโลยี PlasmaWave ของเครื่องฟอกอากาศ Winix ที่ใครๆ ต้องร้องว้าว

  เครื่องฟอกอากาศ Winix เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องฟอกอากาศระดับโลก ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Plasma Wave ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง แล้ว Plasma Wave คืออะไร? ทำไมถึงได้รับความสนใจและได้รับการยอมรับอย่างมากมาย บทความนี้จะไขข้อสงสัยเหล่านี้ให้คุณ ข้อดีทั้ง 4 ของเทคโนโลยี Plasma Wave...
 6. H

  เครื่องดูดฝุ่นยุคใหม่ ใช้งานได้มากกว่าการดูดฝุ่น

  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องทำความสะอาดบ้านด้วยตัวเอง เคยคิดไหมว่าถ้ามีเครื่องดูดฝุ่นที่ทำงานได้ง่ายหรือเร็วขึ้น ทั้งพื้นแห้ง พื้นเปียก มาช่วยในการทำงานของคุณแล้วล่ะก็ คุณจะต้องหลงรักเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำเป่าลมอย่างแน่นอน ซึ่งเครื่องประเภทนี้ประโยชน์มันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไป...
 7. H

  4 สัญญานเตือนที่บอกว่าบ้านของคุณควรมีเครื่องฟอกอากาศได้แล้ว

  ฝุ่นละอองดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องไกลตัวแต่ความจริงแล้วปัญหาเรื่องฝุ่นละอองนั้นใกล้ตัวมากกว่าที่คิด เพราะสามารถเจอฝุ่นละอองได้ทุกที่แม้แต่ที่บ้านหรือในห้องนอนของตัวเองก็ตาม และคงจะไม่ดีแน่หากฝุ่นละอองเหล่านี้มารบกวนการนอนหลับหรือการอยู่อาศัยของคนในบ้านรวมถึงการทำให้คุณภาพชีวิตของเราแย่ลงด้วย...
 8. H

  ส่องราคาเครื่องดูดฝุ่นปัจจุบัน กับความเหมาะสมในการใช้งาน

  เมื่อพูดถึงการซื้อสินค้าอะไรสักชิ้น แน่นอนว่าใคร ๆ ก็อยากได้ของถูกและดี เพื่อความคุ้มค่ากับเงินที่หามาไม่ได้ง่ายนักกับยุคเศรษฐกิจเช่นนี้ ดังนั้นการมีข้อมูลที่มากพอเกี่ยวกับสินค้า และการเปรียบเทียบราคา รวมถึงคุณภาพ จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนต้องทำ...
 9. H

  เตาอบ TNP SO 863 B ลูกรักสำหรับนักอบขนมมือใหม่

  นักอบขนมมือใหม่ ไม่ควรพลาด เตรียมตัวเป็นเจ้าของ เตาอบ TNP SO 863 B ได้แล้ววันนี้ สำหรับนักอบขนมมือใหม่ คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่า เตาอบที่รู้ใจ ที่สามารถทำได้ทั้งของคาว ของหวาน สารพัดเมนู ให้คุณได้รังสรรค์ผลงานการทำขนม และอาหารได้อย่างถึงขีดสุด เตาอบ TNP SO 863 B จาก แบรนด์ Tecno+...
 10. H

  ตอบโจทย์น้ำดื่ม น้ำใช้ที่สะอาดด้วยเครื่องกรองน้ำที่ดีที่สุด

  ทั้งน้ำดื่มและน้ำใช้เป็นสิ่งที่สำคัญต่อชีวิตประจำวันของทุกคน การมีน้ำดื่ม น้ำใช้ที่สะอาดถือเป็นสิ่งที่จำเป็นและดีที่สุด ด้วยการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบและการใช้ชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คน ก็อาจจะทำให้มองข้ามตรงจุดนี้ไป การเลือกใช้เครื่องกรองน้ำดื่มและเครื่องกรองน้ำใช้ ที่มีคุณสมบัติ...
 11. H

  5 ข้อต้องรู้ ทำไมต้องซื้อเครื่องฟอกอากาศในบ้าน

  เคยสังเกตกันไหมว่า ทุกวันนี้หลาย ๆ บ้าน รวมทั้งในห้องทำงานของบริษัทหลาย ๆ แห่งก็มักจะมีเครื่องฟอกอากาศกันแทบทั้งนั้น หลาย ๆ คนอาจจะมีความสงสัยว่าทำไมเราจึงต้องซื้อเครื่องฟอกอากาศ เครื่องฟอกอากาศมีประโยชน์อย่างไรบ้าง สามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง คุ้มค่าแก่การซื้อหรือไม่...
 12. H

  เรื่องที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับ เครื่องทำน้ำอุ่นวัสดุ Grilon

  สำหรับหลายๆ คนที่อยากจะติดเครื่องทำน้ำอุ่น หนึ่งในสินค้ายอดนิยมในช่วงฤดูหนาว ที่หลายคนอยากจะมีติดบ้านไว้ ซึ่งมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้เราเลือกมากมาย หลากหลายแบรนด์ หลากหลายวัสดุ แต่เราจะทราบได้อย่างไรว่าวัสดุแบบไหนดีกว่ากัน โดยเครื่องทำน้ำอุ่นในปัจจุบันนั้น สามารถแบ่งวัสดุกระบอกทำความร้อนได้ 2...
 13. H

  ทำไมน้ำดื่มจากเครื่องกรองน้ำจึงปลอดภัยและดีต่อสุขภาพต่อผู้ดื่ม

  น้ำดื่มที่ผู้บริโภคซื้อมาในแต่ละครั้งเพียงเพราะว่าต้องการดื่มน้ำที่สะอาดและปลอดภัย คงจะดีถ้าได้ดื่มสะอาดและปลอดภัยได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่าน้ำดื่มในทุก ๆ วัน ดังนั้นการใช้เครื่องกรองน้ำจึงกลายมาเป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้รักสุขภาพเมื่อต้องดื่มน้ำ...
 14. H

  เด็กกับฝุ่น 2 สิ่งที่ไม่ควรอยู่คู่กัน ให้เครื่องฟอกอากาศจัดการดีกว่า

  อันตรายของฝุ่น PM 2.5 นั้นเกินกว่าที่คุณคิดไว้มากนัก แม้ว่าเราจะรู้จักฝุ่นนี้มาไม่กี่ปีแต่จริง ๆ แล้วในสิ่งแวดล้อมหรือในชีวิตประจำวันนั้นเราต้องสัมผัสกับฝุ่นเหล่านี้มานานแสนนานแล้ว เพียงแต่ในระยะหลัง ๆ นี้มันมีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น...
 15. H

  เชฟกระทะเหล็กคนต่อไปจะเป็นใคร มาร่วมลุ้นไปด้วยกัน พร้อมรับของรางวัลเครื่องครัว Tecnogas

  มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับรายการ The Next Iron Chef Thailand Season 2 ศึกสุดยอดค้นหาเชฟกระทะเหล็ก จากทั่วประเทศ สำหรับปีนี้มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันว่าระหว่าง เชฟบูม เชฟอาร์ และเชฟเก่ง ใครจะเป็นสุดยอดเชฟกระทะเหล็กคนต่อไป ร่วมลุ้นพร้อมกันได้ใน วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 น...
ด้านบน Bottom