1. มดตะนอยน้อย

  มดตะนอยน้อย สมาชิกโดดเด่น

  รีวิว เสริมหน้าอก กับคุณหมอธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมด

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย มดตะนอยน้อย, 25 กันยายน 2017.

  สวัสดีค่ะ ชื่อพันช์ นะคะ อายุ 35 ปี มีอาชีพเป็นครูสอนทำอาหารค่ะ วันนี้จะมารีวิวการทำหน้าอก กับคุณหมอธนัญชัย อัศดามงคล ที่โรงพยาบาลบางมดค่ะ ขอย้อนกลับไปในอดีตก่อนเลยนะคะ สิ่งที่ไม่มั่นใจในตัวเองมากที่สุด ก็คือหน้าอกค่ะ แน่นอนสำหรับความเป็นผู้หญิง มันต้องอึ๋มอ่ะ พอเรามองเห็นผู้หญิงสวย ๆ เอ๊ย! ทำไมอึ๋มจังเลย ในความรู้สึก โอ้ย ! อิจฉาจัง สุดท้ายก็ต้องไปพึ่งฟองน้ำค่ะ

  ก่อนที่จะทำศัลยกรรมหน้าอกนะคะ พันช์ไปหาข้อมูลเยอะแยะมากมายเลย เดี๋ยวนี้มีหลายแห่ง ที่ทำโปรโมชั่นเกี่ยวกับหน้าอก พันช์ก็คิดว่าน่าสนใจนะคะ ราคาหลักหมื่นทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้ด้วย มันเจ๋งอย่างนั้นจริง ๆ หรอ แต่พอศึกษาหลาย ๆ ที่ จนได้มีโอกาสเข้ามาคุย เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ที่โรงพยาบาลบางมด พันช์ก็ได้คำแนะนำจากคุณหมอ ได้ดูผลงานของคุณหมอ ซึ่งแตกต่างมาก กับที่เราได้ศึกษาจากสื่อต่าง ๆ และความแตกต่างนั้น นำพามาให้พันช์ เลือกตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมกับโรงพยาบาลบางมดค่ะ

  [​IMG]

  พันช์ดูความพร้อม แล้วก็ดูว่าอายุพันช์ตอนนี้ พร้อมแล้วที่จะทำศัลยกรรม ซึ่งพันช์มองเรื่องหน้าอก ศึกษาหาข้อมูลมาเกือบ 10 ปีเลยค่ะ กว่าจะตัดสินใจทำ ถ้าย้อนไปตอนนั้น พันช์ก็อายุราว ๆ 25 ปี พันช์คิดว่าตอนนั้นร่างกายยังเด็กอยู่ ยังไม่พร้อมทั้งหน้าที่การงาน พันช์จึงรอให้ถึงระดับหนึ่งที่จะทำ พอมาวันนี้ตัดสินใจทำ เพราะว่าทุกอย่างพร้อมแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการงาน หรือ อายุค่ะ

  ทั้งนี้ในความคิดพันช์เองนั้น พันช์อยากได้ Size 400 cc และพันช์ก็ได้บอกคุณหมอให้ทราบถึงขนาดที่ต้องการ แต่คุณหมอก็ได้แนะนำพันช์คะ ว่าถ้าเราไม่มีความจำเป็น หรือเราไม่ได้ทำอะไรที่มันเกี่ยวกับการใช้หน้าอกขนาดใหญ่ 400 cc ขึ้นไป ก็ไม่ควร เพราะมันจะส่งผลในหลาย ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นความหย่อนคล้อยของหน้าอกในอนาคต สรุปสุดท้ายใส่ขนาดที่พอดีกับตัวจะดีกว่า อย่างพันช์ หมอบอกประมาณ 350 cc ตอนแรกพันช์ก็ไม่ยอมนะ เพราะคิดว่า ไหน ๆ ทำแล้วจะเอาใหญ่ ๆ ไปเลย คุณหมอไม่ส่งเสริมให้ทำใหญ่เกินตัว แต่แนะนำให้ทำพอดีกับตัวเองค่ะ

  [​IMG]

  หลาย ๆ คน มักจะถามว่า “พักฟื้นนานไหม” สำหรับพันช์แล้ว พันช์พักในโรงพยาบาลแค่ 1 วันเองค่ะ คุณหมอ และพยาบาล ดูแลใส่ใจดีมากค่ะ

  ถ้าถามถึงความรู้สึกหลังทำหรอคะ เปลี่ยนไปเยอะมาก เปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัดเจน มันทำให้พันช์รู้สึกมั่นใจ อยากบอกว่าเดินหน้าเชิ่ด อกตรงมาก ก็มั่นใจอ่ะค่ะ อยากจะใส่ชุดไหน ก็รู้สึกมั่นใจ รู้สึกสวยกับตัวเองค่ะ พอเราเกิดความมั่นใจ มันก็สามารถเป็นพลังงานชีวิตทำให้เราขับเคลื่อนไปข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน หรือ จะไปไหนมาไหน ออกงานต่าง ๆ คือมีความสุขค่ะ พอเรามีความสุขกับตัวเอง มันมักจะแสดงออกมาทางสีหน้า และบุคลิก ทำให้คนรอบข้างมีความสุขไปกับเราด้วย

  พอพูดถึงด้านการบริการของทางโรงพยาบาล ไม่ว่าเป็นทางด้านคุณหมอ พยาบาล หรือน้อง ๆ ผู้ช่วยพยาบาล ก็ใส่ใจในเรื่องของแผลหลังผ่าตัด ช่วยแนะนำการปฏิบัติตัวเองหลังผ่าตัด และรวมถึงการรักษาอย่างไร ดูแลแบบไหน และมีอีกอย่างที่สำคัญมาก ๆ คือการนวดค่ะ การนวดหน้าอกหลังผ่าตัด น้อง ๆ ทางโรงพยาบาลบางมด นวดดีมากค่ะ ใช้ระยะเวลาสั้น ๆ แต่สามารถทำให้หน้าอกของเราดูนิ่มเป็นธรรมชาติได้ค่ะ

  สุดท้าย อยากฝากถึงหลาย ๆ คนที่อยากทำศัลยกรรมนะคะ ที่จริงแล้วไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่เราดู หรือฟังมาจากสื่อต่าง ๆ พันช์คิดว่าเราควรที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเอง เพียงแค่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ที่สำคัญ คือเราต้องเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อมั่นในมือหมอ ต้องเข้ามาลองด้วยตัวเองคะ ถึงจะรู้ว่ามันไม่ได้เจ็บอะไรมากมาย แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว โรงพยาบาลบางมดค่ะ
   
  แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 25 กันยายน 2017
 2. freshnight

  freshnight Junior Member Staff Member

  รอติดตามนะครับ
   
 3. chanika043

  chanika043 สมาชิกโดดเด่น

  เท่าไหร่คะ มีรูปก่อนทำมั้ย
   
 4. มดตะนอยน้อย

  มดตะนอยน้อย สมาชิกโดดเด่น

 5. มดตะนอยน้อย

  มดตะนอยน้อย สมาชิกโดดเด่น

  สนใจสามารถติดต่อเข้ามานัดปรึกษากับคุณหมอได้นะค่ะ
  “มั่นใจยิ่งกว่า ที่โรงพยาบาลบางมด”

  ปรึกษาปัญหาความงามเพิ่มเติมได้ที่
  เบอร์โทรศัพท์ : 0-2867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499
  Facebook : www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter
  LINE ID : bangmod
  Instagram : bangmodaesthetic
  YouTube : http://www.youtube.com/user/bangmodhos
   

แบ่งปันหน้านี้