1. kalonjungkub

  kalonjungkub สมาชิกใหม่

  หน้าอก แนะนำเสริมหน้าอกเชียงใหม่ที่ไหนดี ราคาศัลยกรรมทำนม ให้คำปรึกษาพร้อมช่วยติดต่อคลินิกและหมอมากหลายแห่ง

  หัวข้อกระทู้ ใน 'สอบถามศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย kalonjungkub, 25 กันยายน 2017.

  ให้คำปรึกษาแนะนำคลินิกศัลยกรรมเสริมหน้าอกเชียงใหม่ กว่า 5 คลีนิค พร้อมช่วยติดต่อประสานงาน แนะนำอธิบายข้อมูลขั้นตอนการเสริมหน้าอกทำนมสำหรับคนที่มองหาศัลยกรรมเชียงใหม่ที่ไหนดี ทำนมราคาเท่าไหร่ การดูแลตัวเองก่อนและหลังทำนม เจ็บบวมกี่วันหาย ซิลิโคนรุ่นไหนถูกหรือแพง ซิลิโคนเสริมอกอยู่ได้กี่ปี เลือกขนาดซิลิโคน มีรีวิวให้ชม สริมหน้าอกมีกี่แบบ ผิวเรียบผิวทรายต่างกันอย่างไร ข้อดี ข้อเสีย รับประกันใน pantip ไม่แนะนำได้ขนาดนี่

  ในเชียงใหม่อยากทำนมด้วย Silicone ยี่ห้ออะไรเรามีแนะนำหมด เพราะเรามีคลินิกพันธมิตรหลายแห่ง ซิลิโคนเสริมหน้าอกได้ทั้ง Mentor (เมนเทอร์), Allergan (อัลเลอแกน), Silimed (ซิลิเมด), Sebbin (เซปบิล), Euro (ยูโร) เป็นต้น ขนาดซิลิโคน 300cc 350cc 375cc 380cc หรือซีซีมากกว่า 400cc 450cc 500cc ขึ้นไป ไม่ว่าสาวแท้หรือสาวประเภทสอง สอบถามที่เดียวครบหมด

  [​IMG]

  เราติดต่อหมอเสริมหน้าอกและคลินิกศัลยกรรมโดยตรง แต่ไม่ได้เป็นพนักงาน เป็นแค่ที่ปรึกษาและประสานงาน จึงไม่ต้องกลัวโดนปิดการขาย อีกทั้งแนะนำราคาชัดเจน ไม่กั๊ก แต่ละคลินิกจะมีเทคนิคที่แตกต่างกันตามประสบการณ์ ผลงานและรีวิวจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงทำให้ราคาแตกต่างกันตามไปด้วย สามารถเข้ารับการปรึกษาแพทย์ก่อนการตัดสินใจ ( "เชียงใหม่คลินิกไกด์" พาไปหาหมอไม่ต้องกลัวโดนบังคับปิดการขาย)

  หลายคนพยายามหาข้อมูลใน pantip ว่าเสริมหน้าอกมีกี่แบบ ทำนมมีเทคนนิคอะไรบ้าง เราจะแนะนำเฉพาะที่คลินิกศัลยกรรมในเชียงใหม่ใช้ เช่น เสริมหน้าอกบนกล้ามเนื้อ ใต้กล้ามเนื้อ แตกต่างกอย่างไร ข้อดีข้อเสีย เทคนิคผ่าตัดแบบใต้รักแร้ ปานนม กรีดใต้ราวนม แบบไหนเหมาะกับใคร อันไหนเจ็บนานกว่ากัน แนะนำจากประสบการณ์ตรงได้รับจากลูกค้าที่ให้เชียงใหม่คลินิกไกด์ดูแล คุณหมอทำนมบางท่านให้เทคนิคแบบมีสายระบายเลือก บางท่านไม่ใช้ ซึ่งแต่ละเทคนนิคก็มีราคาที่ต่างกันด้วย

  เสริมหน้าอกทั้งที ที่ปรึกษาและประสานงาน ก็สำคัณไม่ต่างกับการเลือกแพทย์และคลินิก ไม่ใช่ว่าเป็นใครก็ได้ ต้องปรึกษาได้แม้หลังกทำนมเสร็จ

  ติดต่อผ่านเชียงใหม่คลินิกไกด์ เราไม่ใช่พนักงานประจำ ไม่ต้องกลัวโดนปิดการขาย แนะนำอย่างเป็นกันเอง พร้อมเมื่อไรค่อยทำ หลังทำนมเสริมหน้าอกเสร็จยังปรึกษาได้ไม่ทิ้ง...ลองคุยกันก่อนไม่มีอะไรเสียหาย รับลองว่าคุณจะได้ข้อมูลคำแนะนำที่ไม่เหมือนใคร แนะนำแพทย์จากจุดเด่นและความต้องการของลูกค้า มีงบเท่าไร อยากทำกับหมอ เสริมหน้าอก เชียงใหม่ ท่านใด แจ้งเราได้ตรงๆ เราไม่มีกั๊กราคา จ่ายเท่าไรก็เท่านั้น

  [​IMG]
  รีวิวยังมีอีกเยอะ สนใจบริการเสริมหน้าอกเชียงใหม่ติดต่อสอบถามดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chiangmaiclinicguide.com เฟสบุค www.facebook.com/chiangmaiclinicguide/

  การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก "คุณเองเป็นคนที่เจ็บตัวและเสียตัง" ดังนั้นอย่าฟังแค่คนรอบข้างหรือพนักงานขาย แม้แต่เชียงใหม่คลินิกไกด์เองก็ตาม ควรได้ปรึกษาแพทย์ก่อนการตัดสินใจ เพราะเป็นการรับบริการที่ถูกต้อง หมอแต่ละท่านมีจุดเด่นที่ต่างกัน ไม่มีมีหมอท่านใดที่เก่งไปทุกอย่างไม่เห็นผลงานไม่เห็นรีวิว อย่ารีบตัดสินใจ ศัลยกรรมไม่จำเป็นต้องรีบ

  คิดจะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกเลือกปรึกษาจากคนที่ไม่มีข้อจำกัดในการแนะนำดีกว่าไหม... เชียงใหม่คลินิกไกด์ยินดีบริการ
   
  แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 28 กันยายน 2017
 2. pammarvel

  pammarvel สมาชิกใหม่

แบ่งปันหน้านี้