1. pingpongzabkk

  pingpongzabkk สมาชิกใหม่

  อยากได้เครื่องสำอาง Moschino x Sephora ฟรีๆ มือใหม่หัดล่ารางวัล แต่งหน้าโทนไหนถึงปัง

  หัวข้อกระทู้ ใน 'บันเทิงเริงใจ' เริ่มโพสต์โดย pingpongzabkk, 14 กันยายน 2017.

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มีเรื่องร้อนอก ร้อนใจ กิเลสสุมทรวงใน ด้วยความที่ว่า เราอยากได้เครื่องสำอาง รูปหมี ของ Moschino x Sephoraอยู่เป็นทุน เพื่อนๆเคยเห็นกันมั้ย คือแพคเกจ น่ารักมากกกกก ที่อยากได้สุดๆ คือตัวเซตแต่งตา นางน่าเอ็นดู นางโซคิ้วท์ แบบเห็นทีไรก็ใจละลลาย พอเช็คราคา 2,000 กว่าๆ อุ๊ปส์ !!! มีความอยากได้ ติดอยู่ก็เรื่องเดียวคือ รสนิยมสวนทางกับฐานะอยู่หน่อยๆ
  1.ภาพปก_2017_07_18_16_15_43.jpg

  แค่เห็นเธอแล้วก็ใจละลาย ๆๆๆๆ พาเลตต์ตาเอย เซตลิปสติกเอย อ่ะดูๆๆๆ ลิปสติก มีลูกเล่น เสียบในตัวหมีเธอออ เป็นสร้อยข้อมือก็ได้ เวลาหยิบออกมาใช้ มันก็จะคิ้วท์ ๆ หน่อยอ่ะนะ อร้ายย กิเลสๆๆ


  กิเลสย่อมระงับด้วยการซื้อไปจะได้จบ แต่ก็ติดอยู่ตรงนี้ล่ะค่ะเพื่อนๆ คืองบประมาณมีจำกัด แต่ก็ดูเหมือนว่าสวรรค์จะเห็นใจ อานิสงส์ เพราะเป็นติ่ง พี่อั้ม อธิชาติ กับพี่นัท มีเรียล้วน ๆ คือ พี่อั้ม พี่นัท เค้าเปิดเพจความสวยความงาม ชื่อว่า Aevenus ด้วยนางเป็นสาย Healthy ก็จะมีกิจกรรม มาชวนออกกำลังกายบ่อย ๆ ในส่วนของเรานั้น รักสุขภาพประมาณหนึ่ง แต่เรื่องส่องงานกล้าม งานซิกแพก ของพี่อั้มนั้นเราจริงจังมาก 555+ ก็เลยได้ติดตามมาตลอด ขอบคุณสวรรค์ ! พอดี๊ ทางเพจเค้าเพิ่งมีกิจกรรม ให้สาวๆ สายรีวิว ประกวดแต่งหน้า พร้อมส่งรูป Beforeafter ไป แล้วประเด็นคือ มีรางวัลเป็นของที่เราอยากได้ ก็เซตพาเลตต์แต่งตา รูปหมี Moschino นั่นเองค่ะเพื่อนๆ หรือถ้าพลาดรางวัลชนะ ก็ยังเหลือรางวัลรองให้มีลุ้นเป็นลิปสติก รูปหมี ง่าๆๆๆ มีความวอแว อยากได้ๆ


  ขอปรับเข้าสู่โหมด ดราม่า เรียกคะแนนสงสาร ขอความเห็นใจกันสักนิด คือเราก็ไม่เคยแข่งขัน อะไรกับใครเค้าเลย แต่ของรางวัลมันล่อตาล่อใจมาก ๆ ฮือออ ทำไงดี งานนี้ต้องชนะ !!! อยากถามเพื่อนๆ ว่า เราควรแต่งหน้าโทนไหน แนวไหนดีคะ ที่ว่าปัง เรียกยอดไลค์ ได้เยอะๆ 555+ อีกอย่างงบน้อยหอยสังข์ เครื่องสำอางเทหมดหน้าตักก็มีแต่ของตลาดนัด ลุคไหนรอด ลุคไหนปัง ช่วยบอกเราหน่อยค่ะเพื่อน ๆ

  พูดเลยว่าเทหมดหน้าตัก มื้อนี้เราจะสู้ บูเต้ มีมา มาสคาร่าเขียวในตำนานมีมา ครับพี่น้อง ! ! 555+

  Moschino x Sephora ก็อยากได้ ปลุกสายเลือดนักล่ารางวัลในตัวคุณ เฮ้ !! เครื่องสำอางอาจจะไม่ค่อยพร้อม มีหลายหลุมค่อนขอด แต่เราจะสู้เพื่อ พาเลตต์น้องหมี Moschino บู้เต้ พร้อม มาสคาร่าเขียวในตำนานพร้อม ลุย !! ขอตัวไปหาภาพ Before ที่สามารถ เผยแพร่ต่อสาธารณะชนได้ แพร๊บ 5555+ เพื่อนๆคนไหนมีไอเดียอะไรฝากไว้เลยนะคะ ช่วยเก๊าแชร์ด้วยน๊ากราบงามๆ 3 ทีค่ะ บายเด้อสู #ฮิปโปแดงตะแคงตรีนเดิน
   

  ไฟล์แนบ:

แบ่งปันหน้านี้