1. mia

  mia สมาชิกใหม่

  รีิวิวปัญหาตาดำจากภูมิแพ้ แก้ด้วยฟิลเลอร์ใต้ตากับคุณหมอนุ่น ที่ ( อทิตา คลินิก)

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย mia, 6 กันยายน 2017.

  ปัญหาตาดำจากภูมิแพ้เป็นแพนด้า แก้ด้วยฟิลเลอร์ใต้ตากับคุณหมอนุ่น ที่ Atita clinic ( อทิตา คลินิก) เมเจอร์ ปิ่นเกล้าปัญหา

  [​IMG]

  นี่หน้าก่อนฉีดดูที่ใต้ตาคล้ำมาก เป็นร่องลึกทำให้หน้าดูโทรม บอกก่อนเลยว่าเป็นภูมิแพ้อย่างหนัก ตามันเลยดำคล้ำ บางวันรู้สึกแย่มาก แล้วเราเป็นคนไม่แต่งหน้าดังนั้น ตามันฟ้องเวลาประชุมกับลูกน้อง หรือ ลูกค้ามันดูแย่ หลายคนบอกอายครีมยี่ห้อนั้นดี ยี่ห้อนี้เจ๋งลองมาหมดแล้วตั้งแต่หลักร้อย ถึงหลักหมื่น ถามว่าช่วยได้ไหมตอบเลยว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง พอดีออฟฟิตลูกค้าอยู่แถวเมเจอร์ปิ่นเกล้า ลูกค้าเค้าเห็นว่าแย่เค้าเลยแนะนำที่นี่มา อทิตา คลินิก ของหมอนุ่น แพทย์หญิง อาทิตยา เม่งศิริ บอกหมอเจ๋งนะแต่ คิวต้องนัดนะ แล้วนัดอาจจะรอนิดเพราะคนเยอะ ที่สำคัญหมอฝีมือดีมากราคาไม่แพง

  [​IMG]

  คนนี้คุณหมอ นุ่นที่ทำการรักษาเรา ให้ข้อมูลดีมากอธิบายชัดเจนถึงปัญหาและวิธีการักษาของเรา คุณหมอบอกว่ารอยคล้ำใต้ตาเกิดจากหลายสาเหตุ อายุ การพักผ่อนไม่พอ ขยี้ตาแรงเกินไป หรือแม้แต่การแต่งหน้าเป็นประจำซึ่งเราไม่ใช่คนแต่งหน้าแต่มีปัญหาภูมิแพ้เรื้อรัง ทำให้เส้นเลือดรอบดวงตามันขยาย หมอบอกต้องรักษาภูมิแพ้ควบคู่ไปด้วย แต่วันนี้หมอจะลดใต้ตาคล้ำแบบเห็นผลได้ทันที คุณหมอจึงแนะนำ Restylane Vital light ตัวนี้กล่องเดียวเอาอยู่ ของแท้จากสวีเดน ปลอดภัย 100% หมอแกะกล่องให้ดู ก่อนแล้วสอนดูของปลอมด้วย ถ้าของปลอมมันจะไม่มีสติกเกอร์ ไม่มีอย.ไทย ให้ระวังพวกที่ฉีดถูกๆ เอาไว้ ประเภท 3-4 พัน

  [​IMG]


  เมื่อพูดคุยกับคุณหมอเรียบร้อยก็ไปทำความสะอาดหน้าและแปะยาชา แต่จริงๆแล้วตัวยามีส่วนผสมของยาชาอยู่แล้วไม่ต้องทาก็ได้ แต่เพื่อความสบายใจของตัวเองทาดีกว่าค่ะ เพราะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกค่ะ เลยขอตัวช่วยนิดนุง

  [​IMG]

  ระหว่างฉีดคุณหมอก็อธิบายเพิ่มเติมว่า การฉีดฟิลเลอร์ตัวนี้มีความปลอดภัยสูงเพราะเข็มที่ใช้เป็นเข็มปลายทู่จะไม่ไปโดนเส้นเลือด เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวล เราก็ยิ่งสบายๆใจ ฉีดอยู่ประมาณ20 นาทีก็เสร็จค่ะ ไม่เจ็บเลย เห็นผลทันที หมอบอกว่าถ้ามีเวลาคราวหน้าหมอจะร้อยไหมเพื่อเก็บแก้ที่ย้อยๆ หมอบอกว่า หมอจะมีไหมหลายแบบค่ะ แล้วเคสเราควรจะฉีดโบท็อก ควบคู่ไปด้วยหน้ามันจะได้รูปขึ้น

  [​IMG]

  ภาพด้านซ้ายเป็นรูปก่อนทำ ภาพที่ใส่หมวกหลังทำเสร็จ รอยคล้ำใต้ตาหายไปเลย ร่องลึกใต้ตาก็ตื้นขึ้น แต่อย่าตกใจรอยแดงๆนะ ไม่ถึง 1 ชั่วโมงมันก็หายไป
  ขอบคุณคุณหมอนุ่น แห่ง Atita clinic มากๆนะคะ ใครสนใจก็สามารถโทรไปปรึกษาได้เลยค่ะ 089-799-9669 สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.atitaclinic.com FB : atitaclinic คือ ที่นี่คิวจะยาวนิดนึงเพราะลูกค้าเค้าเยอะ แล้วหมอนุ่นจะดูแลรายละเอียดทุกเคส เพราะมีทั้งทำจมูก ตัดปีก ทำตาสองชั้น เสริมคาง ดังนั้นด้วยฝีมือ และราคาที่จับต้องได้แต่ประสบการณ์และคุณภาพสูง คนมันเลยเยอะ ดังนั้นควรโทรนัดนะจ๊ะ

  [​IMG]
   
 2. kwan99

  kwan99 สมาชิกโดดเด่น

  เปลี่ยนเยอะเลยค่ะ ดูสดใสขึ้นเลยค่ะ
   
 3. star_korawon

  star_korawon สมาชิกใหม่

  เคยใช้ restylane Vitallight เหมือนกันค่ะ ดีจริงๆ
   
 4. preeya

  preeya สมาชิกใหม่

  ตรงตำแหน่งใต้ตาอยากทำมาก แต่ได้ยินมาว่าอันตรายไม่ควรทำ จริงมั๊ยคะ
   
 5. pimchinda

  pimchinda สมาชิกโดดเด่น

  สวยค่ะดูเป็นธรรมชาติดี
   
 6. cherry1981

  cherry1981 สมาชิกโดดเด่น

  คุณหมอนุ่นคิวเยอะจริงๆค่ะ เพราะคุณหมอทำดีมาก เป็นลูกค้าประจำ
   
 7. ohoh_wiywnoy

  ohoh_wiywnoy สมาชิกโดดเด่น

  ฉีดครั้งละเท่าไหร่คะ แพงมั้ย
   
 8. Kanlayanee

  Kanlayanee สมาชิกโดดเด่น

  ไม่เจ็บจริงๆใช่มั้ยคะ เพราะอยากทำมาก แต่กลัวเจ็บ เพื่อนก็แนะนำให้ใช้ restylane
   
 9. mia

  mia สมาชิกใหม่

  ทำมา 2 cc ค่ะ
   
 10. plar

  plar สมาชิกใหม่

  จากประสบการณ์ที่ทำมาก็โอเคไม่มีอันตรายใดๆค่ะ เราว่าสาเหตุต่างๆที่ทำให้ผลออกมาดี หรือ ไม่ดี น่าจะขึ้นอยู่ฝีมือแพทย์ตัวยาที่ใช้ เราใช้ของสวีเดน Restylane ตลอด ไม่เคยมีปัญหาหรือผลข้างเคียงใดๆ ถ้าจะทำก็แนะนำให้หาข้อมูลดีๆ อย่าไปทำหมอกระเป๋าอันนี้อันตรายจริง
   
 11. onny

  onny สมาชิกใหม่

  ฉีดมา2รอบแล้วค่ะ กับหมอคนเดียวกัน เห็นว่าท่านเป็นอาจารย์หมอด้วย ทำให้ดาราหลายคน
  ตอนแรกกลัวตาบอดมากตอนมีข่าว เราก็ถามหมอเลย หมอบอกว่าหมอ ถ้าฟิลเลอร์ถูกฉีดเข้าไปอุดตันบริเวณเส้นเลือดตามร่องน้ำตา ตาจะบอดทันที ณ ตอนที่ฉีดเลย แต่ก็มีวิธีเซฟให้คนไข้คือหมอจะใช้เข็มปลายทู่ ซึ่งมันจะไม่แทงเข้าไปในเส้นเลือด เข้าใจว่าน่าจะเพราะปลายมันทู่และมีขนาดใหญ่กว่าเส้นเลือด ปัจจัยอีกอย่างคือชนิดของฟิลเลอร์ที่ฉีด เราฉีดrestelane ของแท้ ราคาพอสมควรอยู่
   

แบ่งปันหน้านี้