1. ginny.wisry

  ginny.wisry สมาชิกโดดเด่น

  ผลิตภัณฑ์ใหม่จากเกาหลี ฟื้นฟูผิวลึกถึงระดับ DNA ผิวใสสุขภาพดี จนคนรอบข้างต้องสะพรึง !!

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย ginny.wisry, 21 สิงหาคม 2017.

  [​IMG]

  สาวไทย เร่เข้ามา เร่เข้ามาฟังทางนี้เร็วเร้วววว !!
  วันนี้เค้ามีเรื่องเก๋ ๆ จะมาอัพเดทให้สาว ๆ ได้ฟังกัน เชื่อว่าหลายคนคงเคยติดซีรีย์เกาหลีชิมิ และต้องแอบอิจฉาผิวใสเด้ง ฉ่ำวาว มีออร่าพุ่งออกมานอกจอของพวกนางเอกเกาหลีอยู่แน่เลย ประเทศนี้ต้องยอมรับจริง ๆ ว่า ไม่ใช่แค่พระเอกนางเอกเกาหลีนะที่ผิวดี เพราะที่เคยเจอมาคนที่นั่นผิวดีเกือบทุกคน ยิ่งเรื่องนวัตกรรม และศัลยกรรมความงามนะต้องยกให้เค้าจริง ๆ ล่าสุด...มีผลิตภัณฑ์ความงามฟื้นฟูผิวยี่ห้อหนึ่งที่ฮอตฮิตมากในเกาหลี ออกมาเป็นซีรีย์ ๆ เลยนะ นั่นก็คือ REJURAN นี่เอง เค้าเคลมว่า สามารถฟื้นฟูผิวแบบล้ำลึกถึงระดับ DNA เชียวน้า

  -REJURAN (รีจูรัน) คืออะไร ?
  REJURAN คือ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นโครงสร้างของ DNA โดยจะใช้ (PN) Polynucleotide ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับ DNAมนุษย์ในการรักษา ซึ่งเป็นสารสกัดจาก DNA ปลาแซลมอนนี่เอง ที่มีความเข้ากันกับเนื้อเยื่อในร่างกาย โดยจะฉีดเข้าไปยังผิวชั้นหนังแท้โดยตรง ช่วยกระตุ้นกลไกการฟื้นฟูผิว และสร้างเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้า และผิวชั้นหนังแท้ขึ้นมาใหม่ กระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนอิลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความหนา และแข็งแรงขึ้น และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตาได้อีกด้วยจ้า (ถ้าใครชอบวิธีฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์แบบธรรมชาติ โน! สารสังเคราะห์ ทางนี้แหละตอบโจทย์ที่ซู๊ดดดด)

  [​IMG]

  REJURAN แก้ปัญหาคอเหี่ยว รอยย่นที่คอได้ด้วยนะ

  [​IMG]

  และยังช่วยฟื้นฟูผิว หลุมลึก รอยหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น

  [​IMG]

  นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ สุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย


  -REJURAN (รีจูรัน) แตกต่างจากการรักษาแบบอื่นๆ อย่างไร ?


  [​IMG]

  REJURAN เป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่ไม่เหมือนวิธีการรักษาผิวแบบอื่น ๆ ตรงที่ REJURAN ช่วยกระตุ้นการสร้าง และฟื้นฟูโครงสร้างผิวลึกถึงระดับ DNA หรือจะพูดแบบเข้าใจง่าย ๆ ก็คือ REJURAN จะเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุเลยนั่นเองจ้า ซึ่งวิธีอื่นอาจจะรักษาแค่ชั่วคราว แต่วิธีนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างยั่งยืนมากกว่า มาถึงเรื่องความปลอดภัย REJURAN ก็ไม่เป็นรองใครนะจ๊ะ มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารสกัดจาก DNA ปลาแซลมอน ลักษณะคล้ายคลึงกับมนุษย์ ไม่ได้ถูกสกัดมาจากสารสังเคราะห์ หรือเชื้อแบคทีเรียเหมือนวิธีอื่น ๆ ถือเป็นวิธีการรักษาแบบธรรมชาติ ที่สำคัญฉีดเข้าไปปุ๊บ ช่วยฟื้นฟูปั๊บ หน้าไม่แข็ง ยิ้มหลวย ๆ ได้เหมือนเดิม


  -REJURAN มีกี่ชนิด ?


  [​IMG]

  มี 3 ชนิดจ้า ซึ่ง REJURAN ที่เป็นรุ่นพี่ออกมาก่อนเพื่อนเลยก็คือ REJURAN Healer เป็นที่รู้จักและฮอตฮิตติดลมบนไปแล้วในเกาหลี ล่าสุด REJURAN ก็ถอยซีรีย์ใหม่ออกมาติด ๆ เพื่อตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาได้ตรงสุดที่สุดนั่นก็คือ REJURAN I และ REJURAN S


  -REJURAN Healer แตกต่างจาก REJURAN I และ REJURAN S อย่างไรบ้าง ?


  [​IMG]

  *เริ่มกันด้วย REJURAN Healer ตัวนี้ใช้เพื่อการฟื้นฟูผิว เหมาะกับการใช้ที่บริเวณทั่วใบหน้า และลำคอ (ถือเป็นตัวเบสิกที่สุดเหมาะกับทุกสภาพผิว)

  [​IMG]

  *ส่วน REJURAN I น้องใหม่ล่าสุดตัวนี้ มีคุณสมบัติคล้ายกับ REJURAN Healer ทุกอย่าง แต่ต่างกันที่น้ำหนักโมเลกุลที่เบากว่าตัวอื่น ทำให้เหมาะกับการใช้ในบริเวณรอบดวงตา รอยตีนกา และจุดที่มีผิวบอบบาง ซึ่งความเก๋ไก๋ของ REJURAN I ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะตัวยาที่บรรจุมาภายในกล่องมีคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้สามารถซึมผ่านชั้นผิวได้ง่ายอีกด้วยจ้า
  *และตัวสุดท้าย REJURAN S ตัวนี้มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวดีเช่นเดียวกับ REJURAN Healer แต่ต่างกันตรงที่เอาไว้รักษาในบริเวณที่มีหลุมลึก รอยหลุม รอยสิว เพื่อทำให้ผิวบริเวณนั้นตื้นขึ้น เพราะ REJURAN S นี้จะเข้าไปซ่อมแซม และสร้างเซลล์ผิวให้เกิดการยกตัว ทำให้ผิวฟื้นฟูได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

  [​IMG]

  ADที่เกาหลีใช้โปรโมท REJURAN I & S ตัวใหม่ล่าสุดจ้า

  สาวไทยคนไหนที่อยากมีผิวสุขภาพดี อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย ลองให้ REJURAN เป็นตัวช่วยคุณดูนะคะ ถ้าใครไปลองแล้ว ยังไงก็อย่าลืมมาอัพเดทให้ฟังกันด้วยนะ แว่ว ๆ มาว่าคลินิกในไทย อย่างเช่น Kongju Clinic, Amed Clinic, KTOP Clinic ก็มีนวัตกรรมฟื้นฟูผิวชนิดนี้แล้วด้วย ไม่ต้องเสียเวลาบินไปทำสวยไกลถึงเกาหลีแล้วจ้า ดี๊ดีอ่า ^^
   

แบ่งปันหน้านี้