1. Soniasu

  Soniasu สมาชิกใหม่

  รีวิวคลินิกทำนมที่สาวๆ นิยมมากที่สุดในขณะนี้

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย Soniasu, 1 สิงหาคม 2017.

  สมัยนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่สาวๆ อกสะบึมกันทั้งนั้น อีกทั้งยังมีคลินิกดังๆ มากมายที่มีเทคนิคเฉพาะแตกต่างกันไปในเรื่องของการเสริมความงามเฉพาะจุด บางคลินิกก็ดังในเรื่องการดูแลรักษา ฟื้นบำรุงผิวพรรณ แต่บางคลินิกก็เก่งในเรื่องของการตกแต่งศัลยกรรม ซึ่งข้อดีของยุคสมัยที่เทคโนโลยีเข้าถึงทุกที่แบบนี้คือคุณสาวๆ สามารถหาอ่านรีวิวได้อย่างง่ายดาย เช่น รีวิวเสริมหน้าอก รีวิวทำตาสองชั้น หรือ ดูดไขมัน เป็นต้น และหากสาวๆ คนไหนกำลังมองหาสถานเสริมความงามที่น่าไว้วางใจได้ ลองมาดูข้อมูลคลินิกต่างๆ เหล่านี้ก่อนก็ได้เพื่อเป็นแนวทางในการช่วยตัดสินใจจะได้สวยสมใจอยากแบบไม่มีข้อผิดพลาด…


  Meko Clinic

  เมโกะคลินิกที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการเข้าร่วมรายการ Let me in Thailand ที่สามารถแปลงโฉมสาวแท้ สาวเทียม ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ รวมไปถึงคุณผู้ชาย ให้สวย-หล่อได้ดั่งใจต้องการ ทั้งเรื่องของการดูแลผิว ศัลยกรรมเฉพาะส่วน หรือแม้แต่การปรับโครงหน้าให้ได้สัดส่วนตามความสวยงามในอุดมคติ การันตีความเลิศด้วยเหล่าดารา และเซเลบริตี้มากมายที่ตบเท้าเข้าใช้บริการกันอย่างคับคั่ง


  Siam Laser Clinic

  สยามเลเซอร์คลินิก และสถานพยาบาลความงามครบวงจรที่ได้รับความไว้วางใจในการเสริมความงามกว่า 10 ปี จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านผิวพรรณ ด้านรูปร่างสัดส่วน และศัลยกรรมตกแต่งทั่วเรือนร่าง พร้อมการรับรองเครื่องมือแพทย์จากองค์การอาหาร และยา ทั้งในประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา ตลอดจนสถานที่ที่ให้บริการที่มีความสะอาดสะอ้านสบายตา


  Masterpiece Clinic

  มาสเตอร์พีซคลินิกศัลยกรรมตกแต่งที่โด่งดังในเรื่องการดูแลผิวพรรณด้วยทีมแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางที่จะสามารถวิเคราะห์ปัญหาผิว ดูแลแก้ไข และให้คำแนะนำคุณได้อย่างตรงจุด รวมไปถึงการศัลยกรรมตกแต่ง และปลูกผม ครบวงจร มาพร้อมด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ส่งตรงจากต่างประเทศ และอุปกรณ์อันทันสมัยมาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสวยอย่างปลอดภัยด้วยการบริการอย่างมืออาชีพเพื่อความสวยอย่างยั่งยืน


  DRK Beauty Clinic

  ดีอาร์เค บิวตี้ คลินิก ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านเอกมัยที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณด้วยศัลยแพทย์พร้อมวิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง ที่สามารถเปลี่ยนจากสาวอกไม้กระดานแบนให้กลายเป็นสาวอกดูมดูมสั่งได้อย่างใจ อีกทั้งยังมีเทคนิคเฉพาะทางที่จะทำให้แผลผ่าตัดของคุณนั้นเรียบเนียนสวย ไม่เกิดแผลเป็นคีรอยด์ให้กวนใจอีกด้วย


  BB Clinic & Beauty Center

  บีบีคลินิก สถาบันที่สาวๆ รีวิวเสริมหน้าอกไว้มากมาย ด้วยการศัลยกรรมความงามครบวงจรที่พร้อมให้คุณมั่นใจได้เรื่องมาตรฐานจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีสถานที่พร้อมบริการทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ ทองหล่อ, รังสิต, สุขุมวิท11 และเชียงราย โดดเด่นด้วยผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูก เสริมหน้าอก หรือการกระชับผิวพรรณ พร้อมด้วยเครื่องมือทันสมัย พร้อมการให้บริการอย่างเป็นเลิศ สะอาด และปลอดภัย โดยเฉพาะการศัลยกรรมหน้าอกที่ยืนยันความฮอตได้จากรีวิวทำนมหลายบทความที่สาวๆ ผู้ที่ได้เข้ารับบริการต่างเขียนถึงกันอย่างล้นหลาม
   
 2. chanika043

  chanika043 สมาชิกโดดเด่น

  กำลังหาข้อมูลพอดีค่ะ
   

แบ่งปันหน้านี้