1. skylinefah

  skylinefah สมาชิกใหม่

  เข้าคอร์ส 4D V Shape กับ เอเมดคลินิก หน้าเรียวสวยแบบที่ฝันไว้เลย

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย skylinefah, 4 เมษายน 2017.

  สวัสดดีค่า ฟ้า นะคะ ฟ้าเป็นนางแบบค่ะ รับงานเป็นแบบถ่ายรูปเยอะมาก ดูเหมือนว่าจะเป็นคนหน้าเล็กนะ แต่พออยู่ในกล้องแล้วอู้หูววววว หน้าบานมาก! มีเหนียงยานออกมาด้วย หลายคนที่ดูรูปคงไม่สังเกต แต่ฟ้าสังเกต เห็นแล้วรู้สึกหงุดหงิดมากๆ บางครั้งก็รู้สึกเสียความมั่นใจไปเลย เพื่อนที่เป็นนางแบบด้วยกันเลยแนะนำคอร์ส4D V Shape ของ Amed clinic ให้ค่ะ ตอนแรกก็งงว่าคือคอร์สอะไร เพื่อนคนเดิมเลยส่งลิงก์นี้มากรี้ดห้องแทบแตกเลยค่ะ คือมันเห็นผลชัดเจนมาก!!!!ไม่ทำก็บ้าแล้ว 5555

  ก่อนทำเราต้องให้คุณหมอช่วยดูก่อนค่ะว่าหน้าเราควรทำอะไรบ้าง ฟ้าก็บอกปัญหาที่ฟ้าอยากแก้ไขกับคุณหมอ อย่างเหนียงที่ยานออกมาคุณหมอก็แนะนำให้ฉีด face filaano, ฉีด filler ที่คางเพราะฟ้าเป็นคนคางตัดคุณหมอเลยแนะนำว่าให้ฉีดเพื่อทำให้หน้าดูยาวและเรียวสวยขึ้น และก็ Botox ที่กรามเพื่อทำให้หน้าดูเรียวเล็กเพราะฟ้ามีแก้มแต่แก้มไม่เท่ากันค่ะส่งหลักฐานค่ะ 5555

  1-2.jpg

  003.jpg

  คุณหมอใจดีค่ะ คุยเก่งด้วย ฟ้าไม่เกร็งเลยแต่ตื่นเต้นนิดหน่อยเห็นเข็มวางเยอะๆ มันก็กลัวอะค่ะ 555 ก็คิดนะว่าทำเสร็จแล้วจะเปลี่ยนไปขนาดไหนหรืออาจจะไม่ต่างเลยก็ได้ แต่ก็พยายามเบรกตัวเองไว้อดใจรอดูผลลัพธ์ที่เดียวดีกว่า คุณหมอมือเบามากฟ้าไม่เจ็บเลยหลังทำไม่บวมไม่ช้ำเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะต้องมีรอยกลับบ้าน มัวแต่ดีใจที่สวยขึ้นลืมถ่ายรูปหลังทำเฉยเลยก็เลยต้องเริ่มที่รูปหลังทำได้ 2 วันนะคะ

  4-5.jpg

  6-7.jpg

  8-9.jpg

  0010.jpg

  จริงๆ เรื่องหน้าเรียวของฟ้าเห็นผลตั้งแต่หลังทำทันทีเลยนะคะ แต่ยิ่งดูแลหลังทำดีก็จะยิ่งเห็นผลเพิ่มมากขึ้นไปอีก หน้าเรียวมากกกก เพื่อนเห็นก็ทักกันหมดว่าหน้าเล็กแล้วสวยขึ้น พี่ๆ ช่างภาพที่ถ่ายรูปให้ก็บอกว่าฟ้าดูขึ้นกล้องมากขึ้น ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ต้องเอียงหายมุมแล้วมุมเล่า 555 ยิ้มได้แบบมั่นใจไม่กลัวหน้าบานแล้วค่ะ พอใจมากๆ ต่อไปคงใช้บริการที่นี้บ่อยๆแล้ว:h:

  รูปล่าสุดค่า

  11-12.jpg

  0013.jpg

  มีแบบวิดีโอด้วยนะคะ ทางคลินิกเขามาถ่ายเก็บไว้วันที่ฟ้าเข้าไปทำค่ะ

  0014.jpg
   
 2. tongnueng

  tongnueng สมาชิกโดดเด่น

  น่ารักจังเลยค่ะ :inlove:
   
 3. nunnaja

  nunnaja สมาชิกโดดเด่น

  ทำอะไรบ้างอ่ะ
   
 4. skylinefah

  skylinefah สมาชิกใหม่

  ฟ้าทำ face filaano, ฉีด filler ที่คางให้หน้าดูยาวและเรียวสวยขึ้น และก็ Botox ที่กรามค่ะ
   
 5. raindearkiki

  raindearkiki สมาชิกโดดเด่น

  น่ารักมากเลยค่ะ ชอบๆๆๆ
   
 6. baiitongz

  baiitongz สมาชิกโดดเด่น

  น่าเล็กมากเลยอ่ะ น่ารักก
   

แบ่งปันหน้านี้