1. pannee.pn

  pannee.pn สมาชิกใหม่

  เสริมจมูกเพิ่มความมั่นใจ ไปทางไหนก็มีแต่คนชม @amed clinic

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย pannee.pn, 30 มีนาคม 2017.

  สวัสดีค่ะ วันนี้อยากจะรีวิวจมูกที่เพิ่งไปเสริมมาให้หลายๆ คนได้อ่านกัน ที่อยากเสริมจมูกเพราะคิดว่าจมูกคือจุดศูนย์กลางของหน้าถ้าจมูกโด่งสวยก็จะทำให้หน้าดูเด่น มีมิติ น่ามอง แต่เราเองก็กลัวว่าถ้าเลือกคลินิกไม่ดีก็อาจจะพังทั้งหน้าได้ โชคดีที่น้องในออฟฟิศเราชอบเรื่องศัลยกรรมและก็เคยเสริมจมูกด้วย ทรงจมูกสวยมาก รับกับรูปหน้า ไม่ดูโด่งแบบปลอมๆ เราเลยตัดสินใจทำที่เดียวกับน้องเลย คือที่เอเมดคลินิก เดินทางง่ายด้วยนั่งรถไฟฟ้าลงสถานีศาลาแดงเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงเลย ก่อนจะเล่าต่อไปดูภาพก่อนทำดีกว่า

  1-2.jpg

  3.jpg

  เราโทรจองคิวตามเบอร์ที่หน้าเพจ โทรหลายรอบกว่าจะติด คนคงโทรไปเยอะ เพราะคิวเกือบเต็มเหลือวันให้เราเลือกจองคิวน้อยมาก พอถึงวันนัดเราตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นตั้งแต่เดินเข้าคลินิก ในคลินิกก็ไม่เล็กแต่คนนั่งกันเต็มเราแทบจะไม่มีที่นั่ง นั่งำปสักพักก็เริ่มชินไม่ตื่นเต้นแล้วแต่พอพนักงานเรียกชื่อให้เข้าพบคุณหมอก็ตื่นแต่เหงื่อออกมือเหมือนเดิม 555 เข้าไปก็คุยกับคุณหมอว่าอยากได้จมูกโด่งๆ สโลป และไม่โป๊ะ คุณหมอบอกว่าจมูกเราทำได้สบายๆ และอธิบายว่าจะทำอะไรบ้างแบบละเอียดยิบ ได้ยินอย่างนี้เราก็สบายใจเลยค่ะ มั่นใจในฝีมือคุณหมอมากๆ ระหว่างที่รอเข้าห้องผ่าตัดเราตื่นเต้นมากๆ มากว่าเดิมหลายเท่าเลย แต่พนักงานและทีมผู้ช่วยแพทย์ดูแลดีมากๆ ค่ะ ความตื่นเต้นลดลงเยอะเหมือนกัน ระหว่างผ่าตัดคุณหมอใช้เวลานานกับการเหลาซิลิโคนเพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของเรา ตอนนั้นก็ลุ้นค่ะว่าจะออกมาเป็นยังไง แต่มั่นใจว่าคุณหมอใส่ใจกับการผ่าตัดแบบนี้ต้องออกมาดีแน่ๆจากนั้นใช้เวลาไม่นานก็เสร็จค่ะ

  4.jpg

  จริงๆ ที่เคสเรานานกว่าปกตินิดหน่อยเป็นเพราะเราเสริมจมูกแบบใส่ไอเฟลทิปด้วย ไอเฟลทิปที่จะช่วยป้องกันไม่ให้จมูกทะลุค่ะ เป็นนวัตกรรมใหม่มีที่เอเมดคลินิกที่เดียวเลยนะคะ คล้ายๆ กับการใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูค่ะแต่ดีกว่า เพราะเราไม่ต้องเจ็บตัวสองที่ทั้งจมูกและหลังใบหู เพราะเราเคยเห็นบางเคสจมูกดีแต่หูเน่า ตอนนั้นจำได้เลยว่าอ่านไปขนลุกไปเพราะว่ากลัวจะเกิดกับตัวเอง ถือว่าเอเมดคลินิกตอบโจทย์เรามากๆ เลย สวยแบบปลอดภัย

  5.jpg

  6-7.jpg

  8-9.jpg

  10-11.jpg

  กลับบ้านมาก็กินอาหารอ่อนๆ ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ นอนหมอนสูง ตามที่ทางคลินิกแนะนำมาเลย ทานยาให้ครบ ไม่กี่วันอาการช้ำบวมเราก็ดีขึ้น ถือว่าเร็วมาก เพราะที่คิดไว้น่าจะเป็นเดือน ตอนนี้ทำมาได้เดือนกว่าๆ เกือบจะสองเดือนแล้ว ชอบมาก หน้าดูชัดเจนขึ้น เพื่อนๆ ก็ทักว่าดูดีขึ้น เราก็มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ชอบจมูกนี้มากจริงๆ ถือว่าประสบความสำเร็จเรื่องการศัลยกรรมแล้ว ไม่พังแบบที่กลัวไว้แรกๆ :)
   
 2. gingpakse

  gingpakse สมาชิกโดดเด่น

  งามขึ้นหลาย
   
  pannee.pn ชอบใจโพสต์นี้.
 3. miny

  miny สมาชิกโดดเด่น

  ทำแล้วสวยขึ้น มีความมั่นใจขึ้น ดีเลยค่ะ
   
 4. nitiya.f

  nitiya.f สมาชิกโดดเด่น

  ทำมากี่บาทคะ
   
 5. pannee.pn

  pannee.pn สมาชิกใหม่

  ขอบคุณนะจ๊ะ
   
 6. Girl_uri

  Girl_uri Junior Member

  ทำที่ไหนคะ
   

แบ่งปันหน้านี้