1. lucas.louis

  lucas.louis สมาชิกโดดเด่น

  เทรนด์หุ่นสวยรับซัมเมอร์ แบบฉบับสาย ฝ. (ฮอตกว่าแดดก็ชั้นนี่แหละ!!)

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย lucas.louis, 27 มีนาคม 2017.

  [​IMG]

  เข้าหน้าร้อนบ้านเราแล้ว ฟิตหุ่นสวยพร้อมบิกินี่คู่ใจไปเล่นน้ำกันจ้า วันนี้จะมาพูดถึงหนึ่งเคล็ดลับหุ่นดี เอวคอด บั้นท้ายสวยของสาวๆฝรั่ง ไม่ใช่แค่ออกกำลังหายและการควบคุมอาหารเท่านั้น นั่นก็คือ การดูดไขมัน ซึ่งในปี2017 นี้มาแรงมาก ตัวช่วยของสาวๆที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ฮอตขึ้นอีก 10 เท่า กับสาย ฝ. ที่กำลังเป็นกระแสในปีนี้

  [​IMG]

  อย่างสาวๆบ้าน Kardashian ที่อวดหุ่นแซ่บๆของพวกเธอผ่านสื่อต่างๆรวมถึงโซเชียลให้คนได้อิจฉา กลายเป็นกระแสที่ทั่วโลกให้สาวๆอยากมีหุ่นสวยแบบนั้นบ้าง

  [​IMG]

  พูดถึงการดูดไขมันในอดีต เป็นวิธีที่ค่อนข้างยุ่งยาก มีผลข้างเคียงสูง ท่อที่ดูดมีขนาดใหญ่ ทำให้มีระยะพักฟื้นนาน และหลังทำผิวไม่เรียบเลย หลังจากนั้นก็มีการพัฒนามาเรื่อยๆ ท่อที่ดูดก็ได้รับการพัฒนาให้เล็กลงเรื่อยๆ จนมีขนาดเท่าปลายปากกา และมีผู้ช่วยให้การดูดไขมันง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นพลังงานเลเซอร์ (Laser lipo) และพลังงานอัลตร้าซาวด์ (Vaser) ซึ่งช่วยในการสลายไขมัน ทำให้แผลเปิดมีขนาดเล็ก และผลข้างคียงก็น้อยลง ระยะพักฟื้นน้อยลง แต่ก็ยังมีปัญหาใหญ่ที่แก้ไม่ตก นั่นคือ เมื่อไขมันถูกดูดออกไปแล้ว ผิวหนังก็จะห้อย เป็นคลื่น ไม่สม่ำเสมอ เรียกว่าแม้จะผอมลง แต่ก็ยังอวดสัดส่วนไม่ได้อยู่ดี

  [​IMG]

  ขอยกตัวอย่างเทคโนโลยีล่าสุดชื่อว่า UltraZ ค่ะ ซึ่งเป็นการปฏิวัติการดูดไขมันครั้งสำคัญ ที่สร้างความฮือฮาให้กับแพทย์ ทั้งในแวดวงศัลยกรรมตกแต่ง และศัลยกรรมผิวหนัง เพราะเป็นเครื่องมือเดียวในการดูดไขมัน ที่สามารถฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น ทำให้โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม เริ่ดค่า

  [​IMG]

  ขอวิชาการเอาไว้เป็นความรู้หน่อยน้าาา… UltraZ ใช้หลักการ Bubble effect (cavitation) โดยใช้พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) ที่คลื่นความถี่พลังงานต่ำ ส่งผ่านเข็ม (probe) หลากหลายขนาดเพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานได้ในหายๆส่วนของร่างกายทั้งใบหน้าและรูปร่าง UltraZ ดีกว่าเครื่องอื่นตรงที่ ปล่อยพลังงานทั้งแนวตรงและแนวราบ เข้าไปกระตุ้นให้เซลล์ไขมันแตกตัว กระจายเป็นอนุภาคย่อยและกลายเป็นของเหลว โดยไม่ทำความเสียหายให้กับเนื้อเยื่อโดยรอบ การที่ไขมันส่วนหนึ่งถูกขับออกจากเซลล์ทุกครั้งที่ทำการรักษา จะทำให้ความหนาแน่นในเซลล์ไขมันลดลง ชั้นไขมันจึงบางลง ไขมันส่วนเกิน(ที่เป็นชั้นหรือย้วย)จึงลดลงเห็นได้ชัดค่ะ

  [​IMG]

  [​IMG]

  อาจดูน่ากลัวไปหน่อย แต่ 5 – 7 วันรอยบวมช้ำก็จะดีขึ้น​

  [​IMG]


  [​IMG]

  ก้นยกกระชับ เต่งตึง ​


  [​IMG]

  UltraZ ได้รับความนิยมมากแถบยุโรปและอเมริกา สถาบันความงามและคลินิกศัลยกรรมต่างเลือกใช้ มีหัวที่ใช้ดูดไขมันหลายขนาด สามารถที่จะทำการดูดไขมันได้ทุกส่วนของร่างกาย ๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าท้อง รอบเอว สะโพก ต้นขา ต้นแขน น่อง และปีกหลัง แถมยังปั้นรูปหรือนำไขมันที่ดูดออกมาปั่นแล้วฉีดกลับไปในส่วนที่ต้องการเติมเต็มอีก เช่น ก้น หน้าอก รวมถึงการดูดไขมันให้ผู้ชายและผู้หญิงให้มีซิกแพ็คได้ด้วยนะ

  [​IMG]

  [​IMG]

  ออกกำลังกายอ่ะมันยาก ศัลยกรรมง่ายกว่า เห็นเร็วกว่าด้วย​

  [​IMG]

  ดูดไขมันก็เป็นอีกวิธีนึงที่จะช่วยให้สาวๆหุ่นดีใส่บิกินี่รับซัมเมอร์กับแก๊งค์เพื่อนๆ หากใครคิดที่จะไปทำก็ลองศึกษาข้อมูลและราคากันดีๆนะจ๊ะ จะได้หุ่นดีไรไขมันสวยปลอดภัยจ้า
   
 2. ws086

  ws086 สมาชิกโดดเด่น

แบ่งปันหน้านี้