1. pangpoon

  pangpoon สมาชิกโดดเด่น

  #เลื่อนหนีคือพลาด ประสบการณ์สุดปัง แก้มเล็ก หน้าเรียว ด้วย Lipolytic Solution – Mesoestetic รูปเพียบ

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย pangpoon, 8 มีนาคม 2017.

  [​IMG]

  สวัสดีค่า หนูอังนะคะ วันนี้อังจะมาแชร์เคล็ดลับดี ๆ เพื่อบอกลา หน้าบาน เหนียงเยอะ แบบที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัดให้ทุกคนได้ฟังกันคร่าาา คืออังเป็นคนตัวเล็กที่หน้าใหญ่ (ที่หน้าใหญ่นี่ไม่ใช่เป็นสายเปย์อะไรหรอกนะคะ 555) แต่มีปัญหาหน้าบาน แก้มเยอะต่างหาก T^T ยิ่งเวลาก้มหน้าที งานเหนียงมากองเป็นชั้น ๆ เลยจ้า ถ่ายรูปกับเพื่อนสาวทีไรต้องหามุมที่ทำให้หน้าเรียวสุด จนพี่สาว และเพื่อนที่เป็นเน็ตไอดอลเลยแนะนำว่า ให้ลองไปฉีด Lipolytic Solution ของ Mesoestetic ดูสิ เพราะช่วยสลายไขมันได้ ไม่ว่าจะเป็นแก้ม เหนียงใต้คาง ต้นแขนก็ฉีดได้ด้วย ดี๊ดีอ่ะ ทุกคนที่ไปฉีดมาแล้ว บอกตรงกันว่า ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง และที่สำคัญ ไขมันที่สะสมอยู่มันก็ลดลงไปจริง ๆ นะ

  [​IMG]
  [​IMG]
  ก่อนจะฉีด อังขอโชว์หน้าบาน คางสองชั้น และงานเหนียงให้ดูกันซะหน่อย
  จะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงกันไปเลยแบบชัด ๆ 555 (เป็นไงจ๊ะ หน้าอ้วนใช่ไหมล้า T^T)​

  [​IMG]

  แท่น แทน แทน แท๊น!! นี่คือ ชุด Lipolytic Solution ของ Mesoestetic ตัวช่วยกำจัดไขมัน ให้อังหน้าเรียวขั้นสุดนี่แหละจ้า ^^ ที่อังไปหาข้อมูลมานะ เค้าบอกว่าส่วนประกอบหลัก ๆ ของเจ้าตัวนี้เนี้ย จะช่วยในเรื่องของการสลายไขมันทั้งหมดเลยจ้า ที่สำคัญยังจะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับขึ้นด้วย ดีเนอะว่ามั๊ย :) อัง ตัดสินใจไปทำที่ Amed Clinic ค่ะ เพราะเพื่อน ๆ ที่เคยไปฉีดมา ก็แนะนำให้มาที่นี่กันแทบทุกคน เพราะคุณหมอใจดี มือเบามากกก แถมบริการก็ดีเว่อ ๆ

  [​IMG]

  วิธีการฉีดก็ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ ก่อนอื่นเลยเนี้ยจะต้องคลีนหน้าก่อน เพื่อป้องกันการติดเชื้อ เพราะวันนั้นอังก็แต่งหน้าไปแน่นพอสมควร 5555 พอคลีนหน้าเสร็จก็จะเริ่มทำการฉีด คุณหมอมือเบามากกกกกกก ตามที่เค้าบอกกันมาจริง ๆ ประทับใจสุด ๆ ^^ จุดที่คุณหมอฉีดให้อังหลัก ๆ เนี้ย ก็คือ บริเวณแก้ม คาง และก็เหนียง เพราะมีไขมันสะสมอยู่มากกกกกกก เฮ้อ พูดแล้วเศร้า! ใน 1 คอร์สเนี้ย จะทำ 5 ครั้ง ห่างกันประมาณ 1 สัปดาห์ หลังจากฉีด Lipolytic Solution - Mesoestetic เสร็จ อังแทบจะไม่เจอเอฟเฟคจากการฉีดเลยนะ มีแค่รอยแดง ๆ หลังจากการฉีดปกติเท่านั้น

  [​IMG]

  [​IMG]

  คุณหมอที่คลินิกเลยแนะนำครีมเก๋ ๆ มาให้ทาตัวนึง เพื่อสมานแผลและเซลล์ หลังการฉีดหรือการทำเลเซอร์ก็ได้ ครีมตัวนี้ชื่อว่า Rejuvenex Cream ค่ะ ถ้าใครมีรอยแดง รอยสิว ทาครีมตัวนี้ก็ช่วยได้ค่ะ หลังจากฉีด Lipolytic Solution เสร็จอังนี่รีบทาเลย พอกลับบ้านไปก่อนนอนก็ทาอีกรอบ ตื่นมารอยแดงจางลงไปเยอะเลย เริ่ดอ่ะ

  [​IMG]

  หลังจากผ่านไป 1 สัปดาห์ อังก็มาจัดครั้งที่ 2 ต่อเลยค่า รู้สึกว่า แก้มกระชับขึ้น คาง และเหนียงย้อย ๆก็หายไป มีความเรียวเพิ่มขึ้นมาแล้วนะจ๊ะ แม้จะกินจุอยู่เหมือนเดิม 555 นี่ขนาดยังไม่ครบคอร์สเลยนะ ยังเห็นการเปลี่ยนแปลงขนาดนี้ ถ้าครบคอร์สจะขนาดไหน คิดดู๊!!! ต้องเลอค่ามากแน่ ๆเบยยย ^^ แต่อังต้องบอกก่อนนะคะว่า ผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละคนนะจ๊ะ ขึ้นอยู่กับไขมันที่สะสมอยู่ แต่สำหรับตัวอัง ประทับใจใน Lipolytic Solution – Mesoestetic มากเลยค่ะ

  [​IMG]
  เห็นไหมคะว่าแก้มลดลง หน้าเรียวขึ้น ดีใจเว่ออ่ะ ^^​

  [​IMG]

  ใครที่มีปัญหาแบบเดียวกับอัง ลองไปใช้วิธีนี้กันดูได้นะ เพราะหน้าเรียวไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเองนะค๊า ^^ ไว้อังมีเวลาจะมารีวิวการฉีด Lipolytic Solution – Mesoestetic ในครั้งต่อ ๆ ไปให้ทุกคนดูกันอีกทีนะคะ บ๊ายบายยยยยย...

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  เครดิตจาก : Lipolytic Solution – Mesoestetic
   

แบ่งปันหน้านี้